ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจหื่นลวงสาวไปกระท่อมกลางนา หวังขืนใจ แถมพยายามโทรเคลียร์

 

ตำรวจหื่นลวงสาวไปกระท่อมกลางนา หวังขืนใจ แถมพยายามโทรเคลียร์

 

          ดาบตำรวจหื่นลวงสาวให้ไปหา เพื่อพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับคดียาเสพติด สาวหวิดถูกขืนใจ ลั่นโทษอนาจารเบาเกินไป ควรไล่ออก แฉโทรขอเคลียร์ให้จบ

 

          วันที่ 20 มกราคม 2562 เกิดเหตุการณ์ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เจ้าของร้านรับทำป้ายใน ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รองสว.สอบสวน สภ.หนองหาน ว่าถูกนายดาบตำรวจของ สภ.หนองหาน ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม โทรศัพท์ลวงให้ไปหา เพื่อพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับคดียาเสพติด จากนั้นพาตนไปทำอนาจารที่กระท่อมกลางทุ่งนา บ้านหนองแปน ม.14 ตำบลหนองเม็ก

 

          โดย น.ส.นิด เดินทางมาที่ สภ.หนองหาน เพื่อให้พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำอย่างละเอียด หลังจากทำการสอบปากคำเสร็จ พนักงานสอบสวนจึงได้นำตัว น.ส.นิด ไปชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อถ่ายภาพประกอบสำนวน

 

          โดย น.ส.นิด กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เพราะมีคนโทรศัพท์มาขอเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ตนยืนยันว่าต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด รวมถึงขณะนี้อาจต้องปิดร้านเอาไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัย

 

          ทั้งนี้ หากผู้ก่อเหตุมาขอโทษ ตนจะไม่ยกโทษให้ เพราะเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่รุนแรงมากเกินกว่าจะให้อภัยได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้รักษากฎหมาย แต่กลับมากระทำผิดเสียเอง ตนจึงต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และต้องการให้ผู้กระทำผิดออกจากราชการ

 

          ขณะที่ นายบอล (นามสมมติ) พี่ชายของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะกระทำอนาจารข่มขืนน้องสาวตน แต่ไม่สามารถสอดใส่ได้ กรณีดังกล่าวถือว่าเป็นคดีรุนแรง ตนก็รู้สึกคาใจว่าทำไมถึงแจ้งข้อกล่าวหาที่เบาเกินไป ตนต้องการให้ครอบครัวของตนได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว

 

          โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามโทรมาไกล่เกลี่ย 2 – 3 รอบ แต่ตนยืนยันว่าจะไม่ยอม เพราะทราบว่า นายตำรวจคนี้ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ตนและผู้เสียหายอีกหลายคนมองว่าผู้ที่กระทำเรื่องอย่างนี้ ไม่ควรเป็นตำรวจอีกต่อไป

 

          ด้าน พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตรวจจุดที่เกิดเหตุ และถ่ายภาพเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการประกอบสำนวนคดี เพราะผู้เสียหายมีความประสงค์ต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยืนยันจะดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา ตามหลักฐานที่มีเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชน โดยจะดำเนินการทั้งทางอาญา และทางวินัย พร้อมตั้งกรรมการขึ้นเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีนี้ โดยให้ ด.ต. คนดังกล่าว พักงานไว้

 

 

Cr : Amarin TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: