ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่าสงวนชุมชนเนินพระกลางเมืองระยอง


สยอง! ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำทิ้งป่าสงวนชุมชนเนินพระกลางเมืองระยอง


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 มกราคม ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากมูลนิธิ กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง ว่ามีผู้พบ ชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ ถูกนำมาทิ้ง อยู่ในป่าสงวนชุมชนเนินพระ กลางเมืองระยอง หลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมพลตำรวจตรีชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.ระยอง และชุดสืบสวนเมืองระยอง ชุด สืบสวนภูธรจังหวัดระยอง ลงพื้นที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุ อยู่ใน อยู่ในซอยตำหนักพ่อแก่ ที่บริเวณรอบด้านเป็นป่าสงวนชุมชนเนินพระ จากการตรวจสอบพื้นที่ พบว่าร่างผู้เสียชีวิตถูก ใส่ไว้ในถุงดำ จำนวน 3 ถุง ในแต่ละถุงแยกเป็น ชิ้นส่วนแขน และขา และลำตัว ที่ไม่มีศรีษะไม่มีขาไม่มีแขนถูกยัดอยู่ในถุงดำ สภาพของศพมีหนอนไต่ยั้วเยี้ยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ร่วมกันค้นหา ชิ้นส่วนที่เหลือภายในป่าโดยใช้เวลากว่า3ชั่วโมง จึงอนุญาตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำชิ้นส่วนทั้งหมดส่งชันสูตรพลิกศพอีกครั้งที่โรงพยาบาลระยอง

เบื้องต้น จากการตรวจสอบสภาพ ศพที่พบ พบมีแขนด้านซ้าย 1 ข้าง และขาขวา 1 ข้าง ส่วนถุงดำที่พบล่าสุดเป็นช่วงลำตัวที่ไม่มีศีรษะไม่มีแขนและไม่มีขาโดยที่ ด้านหลังบริเวณสะโพกพบมี รอยสักเป็นรูปเถาวัลย์ส่วนด้านหน้า บริเวณท้อง มีร่องรอยถูกผ่าจนเห็นไส้พุงทะลักออกมาและมีหนอนไต่ยั้วเยี้ย เป็นภาพอุจาดตาแก่ผู้พบเห็น

สอบถามนายอาณัติ กูเมีย เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างพรกุศล จุดปากน้ำระยอง ได้กล่าวว่าว่าขณะกำลังเดินทางมากับแฟนได้มีคนที่อยู่ห้องแถวในบริเวณที่เกิดเหตุได้แจ้งว่า พบสุนัขที่เลี้ยงอยู่ คาบเอาชิ้นส่วนของมนุษย์ไปแทะเล่น ที่บริเวณห้องแถวตน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่า เป็นส่วนขาด้านขวา จากนั้นจึงได้แจ้งวิทยุไป ยังศูนย์สว่างพรกุศลระยอง ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตด้าน พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.ระยอง หลังลงตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเองได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน เพื่อเร่งคลี่คลายคดี ในทันที พร้อมกับสั่งการไปยังตำรวจภูธรในทุกท้องที่ ให้ติดตามหาข่าวในเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถทราบได้ว่าศพที่พบเป็นบุคคลใด ทราบแต่เพียงว่าเป็นเพศหญิง ส่วนสาเหตุ ของการฆาตกรรม ที่เกิดขึ้น ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สืบหาและสืบค้นซึ่งคาดว่าในเร็ววันนี้ น่าจะมี ข้อมูลเพิ่มเติมของหญิงสาวคนดังกล่าวเพิ่มกว่านี้ และสามารถคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นนี้ได้แน่นอน

อย่างไรก็ตาม จากสภาพศพที่พบเห็นถือเป็นภาพที่สยดสยองโดยแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ได้เผยกับทีมข่าวว่า เบื้องต้น ได้ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ว่าศพของหญิงคนดังกล่าวน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น โดยชำแหละแยกชิ้นส่วน มาจากที่อื่น แล้วยัดใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ ในป่าแห่งนี้

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ยังได้เผยอีกว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา(19/1/62) มีชาวบ้านประชาชนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัดซึ่งในประเด็นนี้ก็ยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวน ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับศพที่พบหรือไม่ นอกจากนี้ก็ยังไม่ได้ตัดประเด็นในเรื่องของ ชู้สาวหรือขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ ที่อาจเป็นไปได้ว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอาจจะ ถูกอุ้มมาจากที่อื่น มาตกลงเจรจา อะไรกับ กับใคร หรือมีข้อบาดหมางที่รุนแรงที่ตกลงกันไม่ได้ จึงทำให้เกิดเหตุฆาตกรรมสุดโหดในลักษณะนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องขอเวลาสืบค้น เพื่อคลี่คลายคดีนี้ที่ถือเป็นคดีที่อุกอาจสะเทือนขวัญประชาชน ให้ความสนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: