ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มหนีเจ้าหนี้ โดดระเบียงหอพัก ซ่อนตัวในหนองน้ำเน่า สุดท้ายจมดับ

 

สลด! หนุ่มหนีเจ้าหนี้ โดดระเบียงหอพัก ซ่อนตัวในหนองน้ำเน่า สุดท้ายจมดับ


          ชายหนุ่มวัย 45 ปี โดนเจ้าหนี้ตามทวงเงิน 2 หมื่น ตัดสินใจวิ่งหลบหนี กระโดดลงมาจากระเบียงชั้น 2 ของหอพัก จากนั้นตัดสินใจดำน้ำในหนองน้ำเน่า แต่กลับจมน้ำเสียชีวิต

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า บริเวณใกล้หอพักแห่งหนึ่ง ถนนเชียงใหม่-หางดง ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง เชียงใหม่ เกิดเหตุผู้สูญหายลงไปในน้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจสอบ และประสานทีมประดาน้ำภาค 5 เพื่อทำการค้นหาร่างผู้สูญหาย โดยต่อมาภายหลัง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายวสันต์ อายุ 45 ปี โดยสภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีดำ และกางเกงยีนส์ขายาว ทั้งนี้จากผลการชันสูตรศพไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย

 

          จากการสอบถามทราบว่า ก่อนหน้านั้นเห็นผู้ตายได้พักอาศัยอยู่บริเวณห้องพักชั้น 2 ของหอพักใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้มีเจ้าหนี้มาเคาะประตูห้อง เพื่อติดตามเรื่องที่ยืมเงินไปจำนวน 2 หมื่นบาท แต่ผู้ตายกลับรีบวิ่งออกไปทางระเบียงแล้วกระโดดลงมาจากชั้นที่ 2 จากนั้นจึงกระโดดลงน้ำเพื่อหาหลบหนีเจ้าหนี้ แล้วจมหายไปเป็นเวลานาน ทางชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงได้ช่วยกันประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

 

          ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ผ่านมา ผู้ตายน่าจะหลบหนีเจ้าหนี้โดยการดำน้ำ แต่เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นประกอบกับน้ำมีสิ่งสกปรกเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ผู้ตายจมน้ำเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิต ไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการท้าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้ติดตามญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: