ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มผูกคอลาโลก เหตุน้อยใจเมียหนีเข้ากรุง ทะเลาะลั่นโทรศัพท์ แม่เศร้าช่วยชีวิตไม่ทัน

 

สุดสะเทือนใจ แม่เศร้าเห็นภาพลูกชายผูกคอตายกลางบ้าน พยายามยื้อชีวิตแต่ก็ไม่ทัน

 

          สุดสะเทือนใจ แม่เศร้าเห็นภาพลูกชายผูกคอเสียชีวิตกลางบ้าน พยายามยื้อชีวิตแต่ก็ไม่ทัน พบสาเหตุน้อยใจที่เมียหนีเข้ากรุงเมื่อ 2 วัน ทะเลาะกันลั่นโทรศัพท์ ก่อนเสียงเงียบไป

 

          เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2562 ร.ต.อ.วิทยา แสนโสดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา อำเภอแสวงหา ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในตำบลศรีพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลแสวงหา เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

          ถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวมุงด้วยสังกะสีล้อมรอบ มีชาวบ้านยืนอยู่เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบภายในบ้าน บริเวณเตียงนอน พบศพชาย ใส่เสื้อยืดสีดำแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิต ข้างศพพบเชือกผ้าสีแดงมีร่องรอยถูกตัดขาดวางอยู่ ทราบชื่อ นายบุญเลิศ อายุ 37 ปี

 

          จากการสอบถามแม่ของผู้เสียชีวิต ได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อตอนช่วงเช้าตนเห็นลูกชายยังอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว ก็ไม่ได้สนใจอะไร ออกไปทำงานที่โรงเรือนข้างบ้านตามปกติ หลังจากนั้นช่วงสายได้ยินเสียงลูกชายคุยโทรศัพท์กับเมียทะเลาะกันเสียงดัง จากนั้นเสียงเงียบหายไป

 

          ต่อมาในช่วงบ่าย ตนก็ได้เดินเข้ามาในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าออกไปตลาด และได้มาเห็นภาพลูกชายผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้อง ตนจึงรีบวิ่งไปหามีดมาตัดเชือกลงมา และไปตามญาติๆ มาช่วยกันปั๊มหัวใจพยายามช่วยชีวิตแต่ไม่ทันแล้ว

 

          ร.ต.อ.วิทยา แสนโสดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา ได้สอบถามพยานจากสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งได้ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทะเลาะกับเมียหลังจากเมียเข้าไปกรุงเทพฯ และทิ้งให้อยู่ลำพัง ทำให้มีอาการเครียดและน้อยใจคิดสั้น แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถระบุสาเหตุการตายอย่างแท้จริงได้จึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามข้อกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: