ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโรคจิตแก้ผ้าขี่จยย.โชว์ป่วนทั่วเมืองชัยภูมิ


หนุ่มโรคจิตแก้ผ้าขี่จยย.โชว์ป่วนทั่วเมืองชัยภูมิ

ชาวโซเชียลตามถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานได้ ต่างพากันรุมจวกยับอีก จี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบหวั่นเป็นโรคจิดอาจไปทำอันตรายต่อเด็กและหญิงสาว ที่ไปพบเห็นบ่อยครั้งได้!

ชาวโซเชียลต่างพากันฮือฮาอีกถึงกรณีที่เกิดขึ้น หลังมีการแชร์ภาพหนุ่มวัยกลางคนแก้ผ้าเปลือยกายแบบไม่สวมใส่อะไรเลย และออกมาขับรถ จยย.ขี่ออกไปปตามถนนสายต่างๆไปทั่วเมืองชัยภูมิ ออกมาบ่อยครั้งที่มักจะขับผ่านเส้นทางตามถนนสายจากบริเวณห้าแยกโนนไฮวิ่งไปตามถนนโนนเชื่อมไปยังถนนเมืองเก่าและวิ่งไปเรื่อยผ่านถนนเข้าย่านใจกลางเมืองชัยภูมิ ไม่เว้นจวนผู้ว่าราชการจ.ชัยภูมิ

ก่อนที่จะขับหายเข้าไปตำบลรอยต่อเขตเทศบาลเมืองชัยภูมิ ไปที่เขตต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ก่อนที่จะมีคนพยายามตามเก็บภาพหนุ่มโรคจิตรายนี้มาโพสต์และแชร์ผ่านโลกโซเชียลไปทั่วในขณะนี้ ทำให้มีคนเข้าไป วิพากษ์วิจารณ์พร้อมวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบถึงข้อเท็จจริงเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นด้วยเป็น

เพราะชาวบ้านที่เคยพบเห็นหนุ่มโรคจิตรายนี้ทำลักษณะนี้มาแล้วบ่อยครั้ง และต่างหวั่นเกรงว่า ต่อไปอาจเกิดอันตรายต่อผู้คนโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่เดินไปพบเข้าในที่เปลี่ยวอาจจะเกิดถูกทำมิดีมิร้ายเกิดเหตุอนาจารขึ้นได้ และทำให้ภาพลักษณ์ของจังหวัดเสียหายได้

ซึ่งจากเหตุการณ์แล้วคาดน่าจะเป็นการเลียนแบบหรือเรียกร้องความสนใจให้กับตัวเอง ที่อาจจะเข้าข่ายโรคจิตเป็นบุคคลอันตรายได้ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่จึงฝากวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบกรณ๊ชายคนดังกล่าว ที่ได้ขับรถ จยย. รายนี้ ยี่ห้อ ฮอนดา เวฟ สีดำแดง ทะเบียน 1กม 7922 ชัยภูมิ ซึ่งมีป้ายทะเบียนเป็นหลักฐานชัดเจนจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการในเรื่องนี้เป็นการด่วนในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: