ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝรั่งโรคประจำตัวกำเริบ ดับคาเรือสำราญหรู ปิดฉากทริปสวีทหวานคู่เมีย

 

ฝรั่งโรคประจำตัวกำเริบ ดับคาเรือสำราญหรู ปิดฉากทริปสวีทหวานคู่เมีย


          หนุ่มใหญ่ชาวอเมริกันซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการท่องเที่ยวกับภรรยา โดยล่องเรือสำราญลำหรู นอนเปลือยกายเสียชีวิตคาห้องพัก ระหว่างเข้าน่านน้ำไทย คาดโรคหัวใจกำเริบ ปิดฉากทริปสวีทหวานด้วยความเศร้า

 

          เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ภายในเรือสำราญลำหนึ่ง ขณะจอดเทียบท่าอยู่ภายในเขตท่าเรือแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 

          ที่เกิดเหตุเป็นเรือสำราญ เจ้าหน้าที่ของเรือได้นำศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายจอร์จ อายุ 68 ปี ชาวอเมริกัน ไปเก็บรักษาไว้ที่ห้องเก็บศพของเรือดังกล่าว เนื่องจาก นายจอร์จ ได้เสียชีวิตลงขณะที่เรือสำราญกำลังแล่นเข้าสู่น่านน้ำของประเทศไทย

 

          จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่เรือ ได้เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพักที่ผู้เสียชีวิตพักอยู่ โดยไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไป

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบสวนภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เข้ามานอนภายในห้องพัก จากนั้นถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด และกำลังจะเตรียมตัวที่จะเข้านอน แต่เพียงไม่นานผู้เสียชีวิตก็มีอาการโรคประจำตัวกำเริบ (โรคหัวใจ) ทำให้ช็อกวูบ ก่อนจะเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน กระทั่งเสียชีวิตอยู่กลางทะเล

 

          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปเก็บรักษาต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนา และจะมีการเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: