ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ใจสลาย... คุณตาร่ำไห้ ยายถูกรถชนตายต่อหน้าต่อตา ขณะปั่นจักรยานด้วยกัน

 

ใจสลาย... คุณตาร่ำไห้ ยายถูกรถชนตายต่อหน้าต่อตา ขณะปั่นจักรยานด้วยกัน


          ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุมีคนเสียชีวิต ที่ถนนสายเลี่ยงเมือง 357 วังยาง-โคกโคเฒ่า หมู่ 6 ต.สนามชัย ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บว 8965 สุพรรณบุรี จอดอยู่ริมถนนเลนซ้ายสภาพหน้ารถมีรอยชนฝากระโปรงยุบกระจกหน้าแตก ที่มุมกระจกด้านซ้ายบนมีหมวกแก็ปสีดำติดคาอยู่

 

          ที่ไหล่ทางพบร่างไร้วิญญาณของ นางสมปอง อายุ 66 ปี นอนตะแคงที่ศีรษะมีแผลแตกเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีนายดำรงค์ อายุ 71 ปี สามี และลูกสาวนั่งร้องไห้น้ำตาไหลเป็นสายพร้อมจับมือผู้ตายไว้แน่น สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ห่างกันประมาณ 5 เมตรมีจักรยานสองล้อสีดำมีรอยถูกชนด้านท้ายล้มอยู่สภาพล้อหลังหลุดกระเด็นตกไปในพงหญ้าข้างทางสภาพล้อบิดเบี้ยวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

          สอบสวน นายบรรดิษฐ์ อายุ 40 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี ซึ่งยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถกระบะกลับจากส่งหนังสือ ที่ จ.ลพบุรี มุ่งหน้ากลับที่ทำงาน ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี โดยขับรถด้วยความเร็วประมาณ 100 กม./ชั่วโมง อยู่ทางเลนซ้าย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นนางสมปอง ผู้เสียชีวิตกำลังปั่นจักรยานจากเลนขวา เข้ามาเลนซ้ายอย่างช้าๆ จึงบีบแตรส่งสัญญาณให้หลบแต่ผู้ตายไม่หลบ ตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนร่างผู้ตายลอยละลิ่วกระเด็นขึ้นมากระแทกกระจกหน้ารถแตก และร่างผู้ตายติดรถมาไกลจากจุดชนประมาณ 40 เมตรก่อนจะร่วงลงพื้น หลังเกิดเหตุตนได้จอดรถและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยนำส่ง รพ.แต่ไม่ทัน

 

          ทางด้าน นายดำรงค์ อายุ 71 ปี สามีผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาเต็มใบหน้า ว่า ตนและภรรยาเป็นเจ้าของโรงงานผลิตน้ำดื่ม อยู่ในหมู่บ้านใกล้กัน ก่อนเกิดเหตุได้ชวนภรรยามาออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยาน ซึ่งตนกับภรรยามักจะออกมาปั่นจักรยานริมถนนช่วงเย็นเป็นประจำ กระทั่งก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังปั่นจักรยานข้ามจุดกลับรถ โดยตนปั่นนำหน้าส่วนภรรยาปั่นตามหลัง และตนได้ข้ามถนนไปอยู่ไหล่ทางด้านซ้ายเรียบร้อย ส่วนภรรยาที่ขาไม่ค่อยดีจึงปั่นตามหลังอย่างช้าๆ ทันใดนั้นตนได้ยินเสียงดังโครมสนั่น เมื่อจอดจักรยานหันไปดูก็พบว่าภรรยาถูกรถชนแน่นิ่งอยู่ริมถนน จึงรีบมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

          หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรอย่างละเอียดแล้วได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหานายบรรดิษฐ์ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: