ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัวทำแผน 'ไอ้ษา' จอมหื่น! บุกรัดคอสาวหวังข่มขืน


คุมตัวทำแผน 'ไอ้ษา' จอมหื่น! บุกรัดคอสาวหวังข่มขืน

จากกรณีหญิงสาวอายุ 36 ปี ใน ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ถูกนายษาเพื่อนบ้านชายอายุ 25 ปี ที่เพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ออกมา บุกเข้ามาปลุกปล้ำใช้เชือกรัดคอหวังข่มขืน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01:00น. ของวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยนายษาได้แอบเข้ามาซ่อนตัวอยู่ในบ้าน จนกระทั่งเธอเองเคลิ้มหลับไปก็ถูกนายษาใช้อุดปากเธอ และใช้เลือกรัดที่คอ เธอตกใจจึงดิ้นรนต่อสู้สุดชีวิตสามารถดิ้นหลุดจากการกอดรัดได้แบบฉิวเฉียด ทำให้คนร้ายวิ่งหลบหนีไปโดยทำโทรศัพท์มือถือตกไว้ในที่เกิดเหตุพร้อมกับเชือกสีแดงที่พยายามรัดคอเธอจนเกิดบาดแผลให้เห็นอย่างชัดเจนด้วย ซึ่งเธอได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรหางน้ำสาคร และล่าสุดศาลจังหวัดชัยนาทออกหมายจับ นายพรรษา รามนันท์ ผู้ต้องหาตามคดีแล้ว ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมามีกระแสข่าวว่านายพรรษาได้หลบหนีออกจากพื้นที่ไปหลบซ่อนตัวอยู่บ้านญาติในพื้นที่ จ.ชลบุรี

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวนายพรรษาได้ ที่บ้านพักในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังจากได้เบาะแสว่านายพรรษาหลบหนีมาขออาศัยหลบซ่อนตัวอยู่กับแม่ จากนั้นเช้าวันนี้จึงนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านหลังเกิดเหตุใน ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ท่ามกลางสายตาของไทยมุงที่มาดูด้วยความสนใจ พร้อมจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ กับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยการทำแผนเริ่มจากนายพรรษาแอบงัดประตูหลังบ้านเข้ามา แล้วล็อกประตูห้องนอนแม่ผู้เสียหายกันไม่ให้ออกมาช่วยได้ จากนั้นก็มุดเข้ามุ้งเพื่อจู่โจมผู้เสียหายโดยใช้มือปิดปากและใช้เชือกที่เตรียมมารัดคอ แต่เมื่อผุ้เสียหายดิ้นหลุดจึงวิ่งหนีออกทางประตูหน้าบ้าน ในเบื้องต้นนายพรรษายังให้การภาคเสธ ยอมรับเพียงจะเข้าไปขโมยของ แต่ไม่ได้มีเจตนาข่มขืนผู้เสียหาย แต่อย่างไก็ตามพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายพรรษาใน2ฐานความผิดคือ 1.บุกรุกยามวิกาลโดยใช้กำลังประทุษร้าย และ 2. ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: