ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านรุมตื้บ หนุ่มเมียนมาฉุดเด็ก 3 ขวบหวังข่มขืน อ้างเมาแล้วหื่นแถมเมียหนี

 

ชาวบ้านรุมตื้บ หนุ่มเมียนมาฉุดเด็ก 3 ขวบหวังข่มขืน อ้างเมาแล้วหื่นแถมเมียหนี


          ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์หนุ่มเมียนมา ฉุดเด็กหญิงวัย 3 ขวบ พยายามจะข่มขืน อ้างดื่มสุราแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ขณะที่ภรรยาหนีกลับไปฝั่งเมียนมาแล้ว

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก. สภ.พบพระ จ.ตาก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราม เดินทางไปตรวจสอบเหตุชายชาวเมียนมาพยายามจะข่มขืนเด็กและถูกชาวบ้านจับกุมตัว เมื่อไปถึงพบว่าหนุ่มเมียนมาถูกชาวบ้านควบคุมตัวและถูกประชาทัณฑ์จนน่วม

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืด ขณะที่เด็กหญิงดาว (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ บุตรสาวนางมะเอ ชาวเมียนมา กำลังวิ่งเล่นอยู่หลังหมู่บ้าน หมู่ที่ 6 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ ถูก นายเท คนร้าย ซึ่งกำลังเมาสุรา ฉุดกระชากลากตัวจะพาไปข่มขืน จนเด็กร้องเสียงดัง ทำให้นางมะเอได้ยินเสียงจึงเรียกชาวบ้าน รวมทั้งนายสงัด วินนัน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 วิ่งไปช่วยเหลือ ชาวบ้านได้ประชาทัณฑ์นายเทด้วยความโกรธ จากนั้นจึงควบคุมตัวส่งตำรวจดังกล่าว

 

          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนนายเท ที่ยังไม่ยังไม่สร่างเมารับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุตนเกิดอารมณ์ทางเพศเพราะดื่มสุรา ขณะที่ภรรยาหนีกลับไปฝั่งเมียนมา จึงเดินออกจากบ้านพัก แล้วเจอเด็กหญิงดาว เห็นไม่มีคนจึงลากตัวไปจะลงมือข่มขืนแต่เด็กร้องเสียงดัง ทำให้มีคนได้ยินและมาช่วยเหลือได้ทัน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: