ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! แม่บ้านคอนโด ลืมหลานไว้ในห้อง พบอีกทีเป็นศพตกจากชั้น 32


สลด! แม่บ้านคอนโด ลืมหลานไว้ในห้อง พบอีกทีเป็นศพตกจากชั้น 32

   วันที่ 28 มกราคม 2562 พ.ต.อ. อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เกิดเหตุเด็กหญิงตกจากห้องพัก ชั้น 32 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านจอมเทียน สาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เมื่อวานนี้ (27 มกราคม) ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า เป็นหลานสาวของแม่บ้านที่มาทำความสะอาดห้อง โดยพามาด้วยแต่ลืมไว้ในห้องของลูกค้า

    จากการสอบถามผู้จัดการและช่างของคอนโด เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 4 โมงเย็น ได้รับแจ้งจากแม่บ้านว่าทำหลานหาย ไม่รู้ว่าลืมไว้อยู่ห้องไหน จึงช่วยกันออกตามหาอยู่สักพักแต่ไม่พบ ก่อนที่จะได้รับแจ้งจาก รปภ. ว่าพบศพเด็กตกลงมาจากห้องพักชั้น 32 เสียชีวิต

   ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าตอน 3 โมง แม่บ้านพาหลานนั่งรถเข็นอุปกรณ์ทำความสะอาดมาที่ห้องพักดังกล่าว โดยเข้าไปในห้องจนเวลาประมาณ 3 โมงครึ่ง แม่บ้านเข็นรถออกมาโดยที่ไม่มีหลานสาวนั่งมาด้วย ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีใครเข้า-ออกห้องดังกล่าว จึงเชื่อว่าเด็กหญิงอยู่ในห้องเพียงคนเดียว และได้พลัดตกลงมาเสียชีวิต ซี่โครงด้านขวาหัก ศีรษะยุบ

     อย่างไรก็ตาม ในส่วนของพ่อและแม่เด็กหญิงไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บร่องรอยเพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนทางคดีต่อไป


CR. - อีจัน, เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: