ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม17 น้อยใจ พ่อแม่ทิ้ง ไม่มีใครรัก ถืออีโต้-มีดปลายแหลมข่มขู่

 

หนุ่ม17 น้อยใจ พ่อแม่ทิ้ง ไม่มีใครรัก ถืออีโต้-มีดปลายแหลมข่มขู่

 

          หนุ่ม 17 ปี เครียด ถูกพ่อแม่ทิ้งไว้ที่บ้านราชาวดี ตัดพ้อไม่มีใครรัก ขอเป็นลูกบุญธรรม ถืออีโต้และมีดปลายแหลมข่มขู่

 

          เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 20.00 น. ขณะที่ พ.ต.ท.ชนาธิป พานทอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด ออกตรวจพื้นที่ภายในเขตรับผิดชอบ ได้รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธมีดข่มขู่ผู้อื่นไม่ให้เข้าใกล้ภายในบ้านราชาวดี (ชาย) ปากเกร็ด ถนนภูมิเวท อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบนำกำลังรุดไปตรวจสอบทันที

 

          เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนดังกล่าวซึ่งทราบชื่อเล่นคือนายนุ๊ก อายุ 17 ปี เด็กหนุ่มหน้าตาดี ได้วิ่งหลบหนีออกจากประตูรั้วไปยังถนนซอยซึ่งอยู่หน้าบ้านราชาวดี โดยในมือซ้ายถือมีดปลายแหลม ส่วนมือขวาถืออีโต้ พูดจาข่มขู่ไม่ให้ใครเข้าใกล้ ถ้าหากเข้ามาจะทำร้าย

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธมีด พร้อมยืนคุมเชิงอยู่ห่างๆพร้อมแต่นายนุ๊กไม่ฟัง ยังคงพร่ำเพ้อตัดพ้อว่าไม่มีใครรัก พ่อแม่นำตนมาทิ้งไว้ที่บ้านราชาวดีแห่งนี้ เพราะไม่ตั้งใจให้เกิด เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดถนนเพื่อไม่ให้รถเข้าออก พร้อมทั้งไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในซอย เวลาผ่านไป 1 ชั่วโมงกว่า นายนุ๊กก็ยังไม่ยอมวางอาวุธมีดแถมยังชูมีดกวัดแกว่งอย่างน่าหวาดเสียวพลางเดินไปเดินมา พร้อมขอน้ำแดงมาดื่มแก้คอแห้ง เจ้าหน้าที่จึงทำตามคำขอ

 

          ต่อมานางสาวพัทธิอร กาฬสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายปกครองของบ้านราชาวดีชายได้เข้ามาหานายนุ๊กเพื่อเกลี้ยกล่อมด้วยตนเอง โดยนายนุ๊กขอให้นางสาวพัทธิอร รับเป็นลูกบุญธรรมและต้องสาบานหากผิดคำพูดขอให้มีอันเป็นไป ซึ่งนางสาวพัทธิอรก็ยอมสาบาน พร้อมขอร้องให้นายนุ๊กวางมีดเพราะตนสาบานตามที่ขอแล้ว นายนุ๊กจึงวางมีดตรงเข้าสวมกอดและไหว้ลงที่เท้าของนางสาวพัทธิอรทั้งน้ำตา เหล่าไทยมุงต่างส่งเสียงตบมือด้วยความดีใจ ด้านเจ้าหน้าที่ต่างโล่งใจไปตามๆกัน

 

          พ.ต.ท.ชานธิป พานทอง สว.สส.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ของบ้านราชาวดีชายแล้วเห็นพ้องต้องกันว่าต้องนำนายนุ๊กส่ง รพ.ศรีธัญญา เพราะมีประวัติการรักษาอาการเครียดที่นี่ โดยเข้าทำการรักษามากว่าเดือนแล้วจนอาการดีขึ้นและเพิ่งกลับมาช่วงเช้าของวันนี้เอง แต่นายนุ๊กกลับมีอาการเครียดขึ้นมาอีกเพราะคิดว่าไม่มีใครรัก และถูกพ่อแม่นำมาทิ้งไว้ที่สถานที่แห่งนี้ได้ปีกว่าแล้ว จึงเกิดอาการกำเริบก่อเหตุขึ้นมา ซึ่งนายนุ๊กเองนั้นเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจส่งตัวกลับเข้า รพ.ศรีธัญญา เพื่อบำบัดรักษาอาการให้ดีขึ้น

 

 

Cr : mthai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: