ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเมียผูกคอตายด้วยเชือกเส้นเดียว แม่เห็นลางร้าย ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย

 

ผัวเมียผูกคอตายด้วยเชือกเส้นเดียว แม่เห็นลางร้าย ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย

 

          เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.ณฐนนท์ เพ็งสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณไร่มันสำปะหลังแห่งหนึ่ง เขตตำบลชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลลำปาง จนท.ศูนย์พิสูจน์หลักฐานลำปาง ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง

 

          ที่เกิดเหตุ ที่บริเวณข้างลำห้วยป่าดำ พบศพ นายจรัญฐาธีนากร (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ใช้เชือกผูกคอตายกับต้นไม้ สภาพศพเงยหน้าไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ และใกล้กันยังพบศพ น.ส.ทิพวรรณ อายุ 23 ปี ภรรยานายจรัญฐาธีนากร สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู สวมกางเกงขาสั้นสีส้มแดง ผูกคอตายด้วยเชือกปลายเชือกเส้นเดียว เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพพร้อมนำศพผู้ตายทั้งสองคนลงมาจากต้นไม้และทำการชันสูจน์เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง พร้อมนำร่างส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่รพ.ลำปางอีกครั้ง

 

          สอบสวนแม่ของผู้ตาย นางเพชรา อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ได้ความว่าทั้งครอบครัวมาทำสวนมันสำปะหลังใกล้กับบริเวณ และตนเจอผู้ตายและภรรยาครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุตนมีลางสังหรณ์ร้ายพอหลับตาก็เห็นภาพรถของพุ่งตกลูกตกน้ำ พอเช้าจึงออกตามหาและพบรถกระบะของผู้ตายจอดอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุมีกุญแจเสียบอยู่คารถที่พวงมาลัยรถ จึงให้ลูกอีกคนขับรถกลับเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย ต่อมาเมื่อเห็นว่าทั้งคู่ไม่กลับมาจึงออกค้นหาที่จุดพบรถจึงพบศพดังกล่าว ทั้งนี้เชื่อว่าลูกชายและลูกสะใภ้ไม่น่าจะฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีมูลเหตุใดๆ ที่ทั้งคู่จะทำเช่นนี้

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: