ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทนไม่ไหว!! หนุ่มคว้าปืนยิงขมับหลาน เหตุชอบมองหน้า ตะโกนด่า ท้าทายทุกวัน

 

ทนไม่ไหว!! หนุ่มคว้าปืนยิงขมับหลาน เหตุชอบมองหน้า ตะโกนด่า ท้าทายทุกวัน


          หนุ่มสุดทน หลานชอบมองหน้า ตะโกนด่าหน้าบ้าน พูดจาท้าทายทุกวัน โมโหจัดขี่รถจักรยานยนต์ตาม คว้าปืนยิงเข้าขมับ อาการโคม่า

 

          ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ว่า เกิดเหตุเพื่อนบ้านยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมชายป่า หลัง อบต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเหตุเกิดจาก นายวัชรา พันธุ์มาตร หรือ บ่าว อายุ 19 ปี ได้ขับรถผ่านหน้าบ้าน นายสถิตย์ โพธิ์เนียม หรือ กอล์ฟ อายุ 34 ปี พร้อมตะโกนด่า จึงทำให้นายสถิตย์โมโห ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม จากนั้นจึงยิงเข้าที่ขมับด้านซ้ายของนายวัชรา กระสุนฝังใน อาการสาหัส

 

          นางรังสรรค์ ชมอินทร์ อายุ 32 ปี ภรรยาของนายสถิตย์ ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ทั้ง 2 คนไม่ถูกกันมานานแล้ว และนายวัชราก็ชอบมามองหน้าสามี มาตะโกนด่าท้าทายทุกวัน ทั้งที่อายุน้อยกว่า ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันเป็นประจำ ซึ่งความจริงแล้วนายวัชรา ผู้บาดเจ็บ เป็นเครือญาติกันและเป็นหลานของตนเอง

 

         ในวันเกิดเหตุ นายวัชราขี่รถผ่านมาหน้าบ้าน พลางตะโกนด่าบางอย่างกับสามี สามีจึงถามไปว่า "มึงท้ากูเหรอ" จากนั้นสามีก็ขี่รถตามไปยิงนายวัชรา แล้วหลบหนีไป ตนอยากให้สามีเข้ามอบตัว เพราะพวกเราก็เป็นญาติกัน และที่สามีทำไปคงเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

 

          ด้านนายบุญญา พันธุ์มาตร อายุ 50 ปี พ่อของนายวัชรา ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะนี้ลูกชายยังอาการโคม่า ที่ผ่านมาลูกชายไม่ค่อยถูกกับนายสถิตย์ ซึ่งยอมรับว่าเป็นเรื่องตามประสาวัยรุ่น ตนก็พูดยาก อีกทั้งลูกชายก็อาจจะมีนิสัยกวนๆบ้าง แต่ก็เป็นธรรมดาของวัยรุ่น ตนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะเป็นญาติพี่น้องกัน ไม่น่าจะทำกับหลานแบบนี้ ตนรู้สึกสงสารลูกมาก ได้แต่ภาวนาให้ลูกปลอดภัย ส่วนเรื่องคดีปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจ

 

 

Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: