ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่แค้น สาวรุ่นลูกไม่รับรัก บุกเอาปืนจี้ ถูกสาวใจกล้าชกหน้าหงาย

 

หนุ่มใหญ่แค้น สาวรุ่นลูกไม่รับรัก บุกเอาปืนจี้ ถูกสาวใจกล้าชกหน้าหงาย

 

          เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562 พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก สส.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 (วิมาน) ว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่ที่ร้านมินิมาร์ท นนศรีสะเกษ ตำบลคำน้ำแซบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน

 

          พบนางสาวทิพวรรณ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นแคชเชียร์ร้านดังกล่าว ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้การว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายลิขิต อายุ 41 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดหน้าร้านแล้วได้เข้ามาทำทีซื้อน้ำส้ม ขนมและนม จากนั้นเดินเข้ามาข่มขู่ตนเองโดยใช้อาวุธปืนพกสั้นที่เตรียมมา สาเหตุเนื่องจากนายลิขิต ไม่พอใจที่ตามตื๊อตนมาเป็นเวลา 2-3 เดือนแล้ว แต่ตนเองไม่ชอบ และให้เหตุผลมาตลอดว่ามีแฟนแล้ว

 

          ต่อมา พ.ต.ท.นพดล เปลี่ยนรูป รอง ผกก สส.สภ.วารินชำราบ พร้อมชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมตัวนายลิขิต ประทาน ได้ที่บ้านพักหมู่ที่ 4 ต.บุ่งไหม อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก ที่ใช้ในการก่อเหตุ ,อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ลูกซองสั้น จำนวน 1 กระบอก และอาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม

 

          จากการสอบสวนเบื้องต้นนายลิขิต ประทาน ให้การรับสารภาพว่ามีอาชีพรับจ้างทั่วไป และได้ก่อเหตุดังกล่าวจริงโดยก่อนเกิดเหตุได้มาซื้อน้ำส้ม ขนมและนม ที่ร้านมินิมาร์ทที่นางสาว ทิพวรรณ แคชเชียร์ ทำงานอยู่เพราะชอบเธอ และตนแวะเวียนมาจีบตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้ตามตื้อตลอดแต่ฝ่ายหญิงไม่สนใจ อ้างว่ามีแฟนอยู่แล้ว จึงเกิดความแค้นแล้วนำปืนมาข่มขู่ ไม่ได้คิดจะทำร้าย แต่ฝ่ายหญิงเมื่อเห็นปืนก็ได้เข้ามาชกหน้าตนเองถึง 3 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี และดำเนินคดีในข้อหา พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาต,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,กรรโชกทรัพย์

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: