ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) 4 ชายฉกรรจ์ฉุด นศ.ผู้ช่วยพยาบาล หน้าหอพักกลางวันแสกๆ คาดฝีมืออดีตแฟน

 

(คลิป) 4 ชายฉกรรจ์ฉุด นศ.ผู้ช่วยพยาบาล หน้าหอพักกลางวันแสกๆ คาดฝีมืออดีตแฟน


          เผยคลิป 4 ชายฉกรรจ์ฉุด นศ.ผู้ช่วยพยาบาลขึ้นรถเก๋ง จากหน้าหอพักเวลากลางวัน ยังไม่ทราบชะตากรรม คาดว่าอดีตแฟนเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะมีพฤติกรรมรุนแรง และเคยก่อเหตุทุบตีบ่อยครั้ง

 

          วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก กิ่ง ชมาพร ได้โพสต์ภาพพร้อมโพสต์คลิปขอความช่วยเหลือน้องสาวซึ่งเป็นนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล อายุ 25 ปี พร้อมระบุว่าถูกแฟนเก่า อายุ 35 ปี พร้อมชาย 4 คน ฉุดขึ้นรถเก๋งจากหน้าหอพักหญิง

 

          โดยจากกล้องวงจรปิดที่จุดเกิดเหตุเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์บริเวณลานจอดรถหน้าหอพักแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังเดินอยู่ใกล้กับที่จอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้มีรถเก๋งโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 7กฐ5822 กรุงเทพฯ ขับเลี้ยวขวาเข้ามาจอดปาดหน้าหน้าหญิงสาวคนดังกล่าว และมีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5 คน วิ่งลงมาจากรถ หญิงสาวเห็นดังขั้นจึงวิ่งหนีทันที แต่ถูกชายฉกรรจ์กลุ่มนี้จับตัวขึ้นรถเก๋งคันดังกล่าวไปในท้ายที่สุด โดยทางครอบครัวได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองเชียงราย แล้ว

 

          นอกจากนี้ เฟซบุ๊กดังกล่าวยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมระบุว่า ชายผู้ก่อเหตุที่เป็นแฟนเก่านั้นมีพฤติกรรมรุนแรง น้องสาวเคยถูกทุบตีและฉุดมาก่อน เบาะแสอยู่แถวเชียงใหม่ เชียงราย ใครพบเห็นรบกวนช่วยแจ้งเบาะแส อย่างไรก็ตาม เคยเข้าแจ้งความมาแล้ว 2 ครั้ง ที่ สภ. ฝาง เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ว่าชายคนดังกล่าวอาจจะก่อเหตุทำอันตรายแก่ชีวิตร่างกายหรือทรัพย์สิน ซึ่งทำให้เกิดความหวาดกลัว พร้อมฝากเจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือด่วน

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: