ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายปริศนา ถูกขัง 30 ปี ในตึกร้างย่านโชคชัย มีแม่คอยส่งอาหาร ชาวบ้านสะดุ้งเห็นมือโผล่ประตู

 

ชายปริศนา ถูกขัง 30 ปี ในตึกร้างย่านโชคชัย มีแม่คอยส่งอาหาร ชาวบ้านสะดุ้งเห็นมือโผล่ประตู


          ตำรวจบุกช่วยชายปริศนาพร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังพลเมืองดีแจ้งมูลนิธิปวีณาฯห้มาช่วยชายลึกลับที่ถูกขังมานานกว่า 30 ปี

 

          เฟซบุ๊กแฟนเพจ อีจัน รายงานเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า พลเมืองดีได้แจ้งมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้เข้าช่วยเหลือชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 30-40 ปี ซึ่งถูกขังอยู่ในอาคารร้างปิดตาย ย่านโชคชัย 4 มานานกว่า 30 ปี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ประสานโรงพยาบาลยันฮี เข้าตรวจค้นที่เกิดเหตุ แต่โดนหญิงชราซึ่งเป็นแม่ของชายคนดังกล่าวขัดขวางไว้

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามงัดประตูเข้าไป พบชายคนหนึ่งนอนป่วยอยู่ในสภาพหวาดกลัว จึงให้นำส่งโรงพยาบาลโดยใช้เปลคนป่วย ซึ่งขณะนี้กำลังสอบสวนที่มาของชายคนดังกล่าว

 

          นางปวีณา เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวพูดไม่ได้ ทำได้เพียงส่งเสียงอ้อแอ้ และถูกขังอยู่ในบ้านมานานกว่า 30 ปีแล้ว สภาพนอนอยู่ติดประตูทางเข้าบ้าน โดยมีแม่มาคอยส่งอาหารให้จากข้างนอก แล้วให้ชายคนดังกล่าวยื่นมือมาดึงเข้าไป และมาดูแลบ้างในช่วงกลางวัน

 

          ทั้งนี้ อาคารร้างดังกล่าวมีชาวบ้านในพื้นที่ร่ำลือว่า มีคนถูกขังมานานหลายสิบปี โดยคนในพื้นที่มักจะเห็นมือโผล่ออกมาจากประตู และเห็นว่ามีการนำอาหารมาแขวนไว้หน้าบ้าน ล่าสุด เมื่อ 2-3 วันก่อน มีพลเมืองดีเห็นมือยื่นออกมานอกประตู จึงมั่นใจว่ามีคนอยู่ในอาคารดังกล่าว จึงตัดสินใจแจ้งมูลนิธิปวีณาฯให้มาช่วยเหลือ

 

Cr : Facebook อีจัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: