ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกเขยเมาหื่น แกล้งซ่อมทีวีให้แม่ยาย จากนั้นลากมาปล้ำกลางห้องครัว เจอบาทาถีบจนสลบ

 

ลูกเขยเมาหื่น แกล้งซ่อมทีวีให้แม่ยาย จากนั้นลากมาปล้ำกลางห้องครัว เจอบาทาถีบจนสลบ


          ลูกเขยวัย 27 ดื่มเหล้ากับญาติจนเมาหนัก แกล้งทำทีซ่อมทีวีให้แม่ยายวัย 58 ก่อนจะบุกปล้ำกลางห้องครัว แต่เจอบาทาแม่ยายถีบกระเด็นจนสลบคาพื้น ปล้ำไม่สำเร็จ

 

          ตีข่าวเช้า ช่อง 3 รายงาน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า เกิดเหตุแม่ยาย วัย 58 ปี ถูกลูกเขยคนเล็กในบ้าน คือ นายจักราวุธ อายุ 27 ปี พยายามปลุกปล้ำ หลังจากเมาหนักจากการร่วมวงดื่มเหล้ากันภายในบ้าน

 

          โดย แม่ยาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตั้งวงดื่มเหล้าขาวกันทั้งแม่ยาย ลูกเขย ลูกชายคนโต และเพื่อนบ้าน รวม 4 คน เมื่อเมาได้ที่จึงแยกย้ายกันกลับเข้าบ้าน ซึ่งตนอยู่บ้านนี้คนเดียว สักพักลูกเขยบอกว่าจะซ่อมทีวีให้ เนื่องจากไว้ใจลูกเขยและตนก็เมามากจึงเข้าไปนอน แต่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าปล่อยให้ลูกเขยซ่อมโทรทัศน์อยู่ข้างนอกห้อง มารู้สึกตัวอีกทีลูกเขยจูงมือตนออกมาปลุกปล้ำที่บริเวณห้องครัว บังคับให้นอนลงบนพื้น เอามือข้างหนึ่งบีบคอแต่ตนฮึดสู้ กัดจมูกและถีบลูกเขยจนกระเด็น แล้วคว้าผ้าห่มคลุมตัววิ่งไปหาลูกสาวที่บ้านอยู่ถัดไปเพื่อขอความช่วยเหลือ จากนั้นทุกคนมาดูที่บ้านก็เห็นลูกเขยนอนสลบคว่ำหน้าอยู่กับพื้นห้องครัว ก่อนจะโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

          เบื้องต้น ลูกเขยยังให้การปฎิเสธ บอกไม่รู้เรื่อง ทั้งที่มือยังเปื้อนเลือดและที่ปลายจมูกมีบาดแผลคล้ายถูกกัด เขาอ้างว่าซ่อมทีวีอยู่ดีๆก็หลับไปเลย

 

          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวแม่ยายไปให้แพทย์โรงพยาบาลระนองตรวจภายใน เพื่อหาร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย พร้อมควบคุมตัวนายจักราวุธ ไปที่ สภ.เมืองระนอง เพื่อทำการตรวจดีเอ็นเอคราบเลือดที่ฝ่ามือ ว่าเป็นเลือดใครก่อนจะแจ้งข้อหาต่อไป

 

 

Cr : ตีข่าวเช้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: