ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โฉนดเลือด! อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านกระหน่ำแทงผู้ใหญ่บ้านดับคารถ

อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนำโฉนดไปจำนองกับผู้ใหญ่บ้านเป็นเงิน450000บาทและได้ใช้คืนไปแล้ว400000บาทเหลืออีก50000บาทแต่ผู้ใหญ่บ้านกับบอกว่ายังติดหนี้อีก900000กว่าบาทจนมีปากเสียงกันในรถจากนั้นผู้ใหญ่บ้านได้ใช้อาวุธมีดแทงอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแต่แทงไปถูกที่หัวเข่าและกัดที่แขนซ้ายจากนั้นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหยิบไขควงที่อยู่ในรถกระหน่ำแทงไม่ยั้งจนผู้ใหญ่บ้านตายคารถ กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฐพล นิธพัฒน์โรจน์ รอง สว สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะขับเข้ามาภายใน สภ.นครชัยศรี และเดินเข้ามามอบตัวว่าแทงคนตายและคนตายยังอยู่ภายในรถจากการสอบสวนนายจรัญ เผือกแตงพันธ์ อายุ 48.ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เลขที่65/2 หมู่.2 ต.บางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี นครปฐม ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อเวลาประมาณ 18.20 น.นายอุทัย คุ้นสกุล อายุ55 ปี บ้านเลขที่ 21 ม.13 ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐมผู้ใหญ่บ้านต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม ได้โทรมาหานายจรัญฯว่าจะขับรถมารับไปคุยธุระเรื่องเงินที่ทางนายจรัญฯได้นำโฉนดไปจำนองไว้ และประมาณ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงนายอุทัยฯได้ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน ผก 5880 กทม. และขับไปจอดริมทางจุดเกิดเหตุ ม.7 บ้านห้วยกรด ต.แหลมบัว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม คุยกันได้สักพักนายอุทัยฯ กับนายจรัญฯ ได้มีปากเสียงกันและมีการยื้อยุดฉุดกระชากโฉนดที่ดินที่นายจรัญฯ ไปจำนองกับ นายยอุทัย ไว้เป็นจำนวนเงิน450,000บาท

 

โดยนายจรัญฯไม่มีการทำสัญญาใดๆ และก่อนหน้านี้ทางนายจรัญฯ ได้มีการคืนเงินไปนายอุทัยฯไป 2ครั้งแล้วครั้งละ 200,000 บาทรวมเป็นเงินที่คืนไปแล้ว400000บาท และนายจรัญยังค้างเงิน นายอุทัย ไว้อีก 50,000 บาท แต่นายอุทัยกับบอกว่าตอนนี้ยอดที่ค้างประมาณ 9 แสนกว่าบาท จึงทำให้มีปากเสียงกันและมีการชกต่อยกันภายในรถ และสักพักนายอุทัย นำมีดปอกผลไม้จะแทงเข้าไปที่ตัวนายจรัญ1ครั้งและใช้ปากกัดเข้าไปที่แขนซ้าย จากนั้น นาย จรัญจึงได้ขวานหาในรถจนไปเจอไขควง1ด้ามจึงได้กระหน่ำแทงไม่ยั้งจน นาย อุทัย จนแน่นิ่งไป

นายจรัญเล่าว่า ใช้เข่าด้านขวากันไม่ให้โดนตัวและชกกันไปมานายอุทัยฯ ได้กัดเข้าต้นแขนด้านซ้ายของนายจรัญฯ ด้วยการป้องกันตัวนายจรัญฯ ได้คว้าไขควงกระหน่ำแทงนายอุทัยไม่ยั้ง จนนายอุทัยแน่นิ่งไป และสักพักนายจรัญตั้งสติได้จึงลงรถไปขับรถเองเพื่อที่จะนำนายอุทัยฯไปโรงพยาบาลห้วยพลู แต่นายจรัญฯก็ขับรถวนไปมาหลายสิบรอบ และคิดวาาจะฆ่าตัวตายตาม จึงตั่งสติอีกครั้ง วนรถเข้ามาในสภ.นครชัยศรี ลงจากรถเดินเข้าไปแจ้งว่าผมได้แทงคนตาย และศพอยู่ภายในรถ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งแพทย์จากโรงพยาบาลนครชัยศรี พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ตรวจสอบชันสูตรเบื้องต้น จากการตรวจสอบพบบาดแผลโดนไขควงแทงตามลำตัวและคอกว่า30-40แผล และเบ้าตามีการบวมช้ำ ทางเจ้าหน้าที่จึงส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และมอบญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: