ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ยาย 84 ป่วยติดเตียง ถูกเฒ่า 89 บุกข่มขืน ติดเชื้อดับ


สลด! ยาย 84 ป่วยติดเตียง ถูกเฒ่า 89 บุกข่มขืน ติดเชื้อดับ

  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนใจขึ้น เมื่อนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 89 ปี ก่อเหตุข่มขืนนางบี (นามสมมุติ) อายุ 84 ปี คนข้างบ้าน ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

   จากนั้นลูกสาวของนางบี จึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง และส่งตัวนางบีไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนางรอง ผลตรวจของแพทย์ระบุว่า มีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จากนั้นนางบีก็ติดเชื้อในกระแสเลือด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  โดยลูกสาวนางบี เล่าว่า ตนกับแม่อยู่บ้านคนละหลัง แต่อยู่ติดกัน ซึ่งทุกวันเวลาประมาณ 10 โมง ตนจะเดินมาดูแลแม่ตามปกติ จนในวันเกิดเหตุ ตนเข้าไป เห็นนายเอกำลังคร่อมร่างแม่อยู่บนเตียง ตนจึงโวยวาย แล้วนายเอก็รีบออกจากบ้านไป ตนเข้าแจ้งความและส่งแม่ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล จากนั้นก็นำตัวกลับมารักษาที่บ้าน


    ต่อมาแม่มีอาการป่วย มีไข้เรื้อรัง และนอนมองประตูบ้านน้ำตาไหลตลอดเวลา เป็นที่สะเทือนใจกับลูกหลานมาก กระทั่งวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งเชื่อว่าเป็นเพราะการถูกละเมิดทางเพศ ขณะที่ผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ และทางตำรวจได้ปล่อยตัวชั่วคราวเนื่องจากอายุมากแล้ว โดยทางครอบครัวเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า จึงได้เข้ามาสอบถามกับอัยการจังหวัดนางรอง

 ด้านนายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดนางรอง กล่าวว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้สอบพยานแวดล้อมและผู้เสียหายแล้วว่า ผู้ต้องหากระทำความผิดแบบไหน ซึ่งขณะนี้มีพยานหลักฐานค่อนข้างสมบูรณ์ พอที่จะดำเนินคดีได้ ส่วนเรื่องที่ผู้เสียหายเสียชีวิตไปแล้วนั้น ไม่มีปัญหากับสำนวน

CR. - dailynews, AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: