ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่หลาบจำ! จับหนุ่มค้ายาติดคุกมาแล้ว 20 ครั้ง พ้นโทษมาก็ก่อเหตุซ้ำเดิม


 


ไม่หลาบจำ! จับหนุ่มค้ายาติดคุกมาแล้ว 20 ครั้ง พ้นโทษมาก็ก่อเหตุซ้ำเดิม          ตำรวจวางแผนหลอกซื้อยาไอซ์ แต่ผู้ต้องหาถ่วงเวลาจึงบุกเข้าจับ ผู้ต้องหาสารภาพทำจริงและก่อนหน้านี้เสพยามาก่อนจึงระแวง เผยเคยติดคุกคดียาเสพติด มาแล้วกว่า 20 ครั้ง เพิ่งพ้นโทษมาก็ก่อเหตุอีก


 


          วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พร้อมปลัดอาวุโส และเจ้าหน้าที่งานปปส นำชุดปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุมตัว นายพนัส หรือ โต อายุ 29 ปี ในขณะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีชมพู อยู่บนถนนสุขุมวิท บริเวณรอยต่อสุดเขตเมืองพัทยา ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


 


          สืบเนื่องมาจากได้มีการวางแผนล่อซื้อยาไอซ์จากผู้ต้องหา โดยได้ทำการนัดหมายส่งมอบกันบริเวณริมถนนสุขุมวิท ช่วงรอยต่อสุดเขตเมืองพัทยา แต่ผู้ต้องหามีความระแวง ถ่วงเวลานานกว่า 2 ชม. เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจยกเลิกภารกิจล่อซื้อ พร้อมตระเวนพื้นที่โดยรอบ จนพบผู้ต้องหากำลังจอดรถรอสายลับอยู่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย


 


          จากสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ บอกว่าไม่ได้นำไอซ์ติดตัวมา ต้องมารับเงินจากสายลับก่อน เพื่อไปซื้อต่อกับเอเย่นต์อีกทอดหนึ่ง พร้อมยอมรับว่าได้เสพยาบ้าและยาไอซ์ก่อนออกมาส่งยา จึงมีความระแวงกลัวจะถูกจับกุม ที่ผ่านมาก็เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติด เข้าออกคุกและวิวัฒน์พลเมืองมาแล้วกว่า 20 รอบ ล่าสุดช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมาพึ่งพ้นโทษก็มาก่อเหตุซ้ำอีก ซึ่งครั้งนี้ผู้ต้องหาบอกว่า ตนใช้ความระมัดระวังในการก่อเหตุอย่างที่สุดแล้ว ไม่คิดว่าจะโดนจับกุมได้อีก


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: