ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวหัวร้อนเดือดแท็กซี่ขับปาดแล้วหนี ควงไม้เบสบอลตามทุบรถแตกยับ

 

สาวหัวร้อนเดือดแท็กซี่ขับปาดแล้วหนี ควงไม้เบสบอลตามทุบรถแตกยับ

 

          เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาประมาณ 23.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เจตน์ นิลพฤกษ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยา รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างคนขี่รถจักรยานยนต์และคนขับรถแท็กซี่ บริเวณหน้าปากซอยสมเด็จเจ้าพระยา 13

 

          ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีชมพู สภาพรถกระจกหน้าและหลังด้านฝั่งคนขับแตกละเอียด และกระจกมองหลังถูกตีจนหัก มี นายรินทอง อายุ 57 ปี เป็นคนขับรถแท็กซี่ โดยมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย ขณะที่คู่กรณีคือ นางสาวกนกพร อายุ 33 ปี มีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายเล็กน้อย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวทั้งคู่ มาทำการสอบปากคำที่สถานีตำรวจ

 

          จากการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นนางสาวกนกพรอ้างว่า มีรถแท็กซี่ขับปาดหน้าอย่างกะทันหัน ขณะขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนลาดหญ้า จนมาถึงบริเวณปากซอยสมเด็จเจ้าพระยา 13 ทำให้รถเสียหลักล้มลง ทำให้เพื่อนสาวที่นั่งซ้อนท้าย ซึ่งกำลังท้องได้ 3 เดือนได้รับบาดเจ็บ แต่คู่กรณีกลับขับหลบหนีไม่จอดลงมาช่วยเหลือ จึงขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม ก่อนจะเกิดการโต้เถียง ทะเลาะวิวาทกันทั้งสองฝ่ายและใช้ไม้เบสบอลตีรถแท็กซี่จนได้รับความเสียหาย

 

          ด้านคนขับรถแท็กซี่คู่กรณีอ้างว่าไม่ได้เฉี่ยวชนและกลัวจะถูกทำร้ายจึงขับรถหลบหนี เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวคู่กรณีทั้งสองไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลตากสิน และนัดมาสอบปากคำอีกครั้งในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมทั้งจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อนำมาประกอบเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป

 

          โดยเบื้องต้นตำรวจจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และจะนัดคู่กรณีทั้งสองมาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่ 20 ก.พ.นี้ เพื่อสรุปและดำเนินคดีตามกฏหมาย โดยเตรียมแจ้งข้อหาทำลายทรัพย์สินและทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บกับนางสาวกนกพร ต่อไป

 

Cr : ch3thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: