ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายหัวร้อนยิงพี่ชายแท้ๆเจ็บ โมโหไม่ให้ยืมที่ชาร์จแบตมือถือ

นายทักษ์ น้องชาย อายุ 18 ปี ยิง นายเมย์ อายุ 25 ปี พี่ชายแท้ๆ ได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุโมโหพี่ไม่ให้ยืมที่ชาร์จแบตมือถือ หลังเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์หนีไปกบดานที่บ้านอีกหลังหนึ่งในหมู่บ้านอื่น โดยนางทองใบ อายุ 72 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุตำบลลำหนองแสน อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าผู้ก่อเหตุรายนี้เป็นหลานชายตนเอง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายเมย์ พี่ชายแท้ๆ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกขวา ลำคอ และแขน ลูกกระสุนฝังในหลายจุด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกน้องชายใช้ปืนแก๊ปแบบไทยประดิษฐ์ยิงใส่

ก่อนเกิดเหตุนายทักษ์ซึ่งเป็นน้องชายได้ขอยืมที่ชาร์จแบตโทรศัพท์จากนายเมย์พี่ชาย แต่นายเมย์บอกว่ากำลังชาร์จแบตโทรศัพท์ของตนอยู่จึงให้ยืมไม่ได้ ทั้ง 2 คนจึงได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่นายทักษ์จะเข้าไปลงมือตบตีนายเมย์นางทองใบจึงได้เข้าห้ามปรามและจับทั้งสองแยกออกจากกัน โดยนายเมย์ผู้เป็นพี่ชาย ได้เข้านอนเล่นโทรศัพท์ที่ห้องโถงชั้นล่าง

ณะที่นายทักษ์ผู้น้องได้เดินขึ้นห้องส่วนตัวที่อยู่ชั้น 2 ของบ้านสักครู่ ก่อนลงมาพร้อมกับถือปืนแก๊ปแบบไทยประดิษฐ์มานั่งที่บันได แล้วเล็งปลายกระบอกปืนไปหานายเมย์ที่กำลังนอนห่มผ้าเล่นโทรศัพท์อยู่ ระยะห่างกันประมาณ 3 เมตร จากนั้นนายทักษ์ก็ยิงใส่นายเมย์ ญาติจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี และส่งต่อไปที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ที่มา : banmuang

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: