ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ใจสลาย รถ 6 ล้อเบรกแตก ขยี้ตาขายพวงมาลัย คาแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ยายร่ำไห้ แล้วฉันจะอยู่ยังไง

 

ใจสลาย รถ 6 ล้อเบรกแตก ขยี้ตาขายพวงมาลัย คาแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ยายร่ำไห้ แล้วฉันจะอยู่ยังไง


          รถบรรทุก 6 ล้อเบรกแตก พุ่งอัดร่างคุณตาวัย 75 อาชีพขายพวงมาลัย ดับคาแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ด้านยายเห็นศพทรุดร่ำไห้ ถาม "แล้วฉันจะอยู่ยังไง มีกันแค่สองคน"

 

          ไทยโพสต์ รายงาน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อเวลา 09.00 น. ว่า วันที่ 17 กุมภาพันธ์ เกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนคนขายพวงมาลัยเสียชีวิต บริเวณสี่แยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ที่เกิดเหตุพบศพ นายบุญส่ง ตันฮี้ อายุ 75 ปี มีบาดแผลถลอกตามลำตัว ซี่โครงหัก โดยมีหมวกสานและพวงมาลัยตกกระจาย จากนั้นมีคุณยายเดินมาดูศพ ก่อนจะร่ำไห้ และระบุว่า "ตาไปแล้วฉันจะอยู่ยังไง มีกันแค่สองคน" สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

 

          สอบถาม นายพิเชษฐ แสงพานิช อายุ 45 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนจอดรถรอสัญญาณไฟจราจรอยู่เลนที่ 3 เพื่อเลี้ยวขวา เห็นผู้เสียชีวิตเดินขายพวงมาลัยผ่านหน้ารถ ต่อมารถ 6 ล้อได้วิ่งมาจากเลนที่ 4 ก่อนเบียดคนขายพวงมาลัยเข้ากับรถของตนจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

          ขณะที่ นายพีรพล สังสันต์ อายุ 40 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถกระบะติดไฟแดงอยู่จึงเหยียบเบรก แต่เบรกไม่ทำงาน จึงใช้เกียร์ต่ำและดึงเบรกมือก็หยุดรถไม่อยู่ จากนั้นหักออกเลนขวา ก็พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ จึงตัดสินใจหักรถกลับมาด้านซ้าย ทำให้เฉี่ยวชนนายบุญส่งซึ่งมองไม่เห็นแต่แรก

 

          เบื้องต้นตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาใคร โดย ร.ต.อ. กิตติธัช เปิดเผยว่า ต้องส่งรถบรรทุก 6 ล้อให้ผู้เชี่ยวชาญของ บก.จร. ตรวจสอบว่ารถเบรกแตกจริงหรือไม่ รวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกและใกล้เคียง เพื่อนำมาประกอบก่อนพิจารณาตั้งข้อหานายพีรพล ต่อไป

 

 

Cr : ไทยโพสต์,FM91 Trafficpro,TeDdy GamePchy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: