ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋คึกคะนอง ยกพวกไล่กระทืบคู่อริกลางร้านสะดวกซื้อ

 

โจ๋คึกคะนอง ยกพวกไล่กระทืบคู่อริกลางร้านสะดวกซื้อ

 

          กล้องวงจรปิดจับภาพวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง กำลังยกพวกรุมทำร้ายกันภายในร้านสะดวกซื้อเเห่งหนึ่งในลำพูน จากนั้นหลบหนีไป ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่มีข้าวของจำนวนมากภายในร้านเสียหาย ตำรวจเร่งติดตามตัวทั้งสองกลุ่มมาดำเนินคดี

 

          เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันในร้านสะดวกซื้อ ทำให้ทรัพย์สินของทางร้านเกิดความเสียหาย ส่วนวัยรุ่นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณหน้าโรงพยาบาลลำพูน อ.เมือง จ.ลำพูน หลังจากได้รับแจ้ง จึงไปตรวจสอบที่เกิตเหตุพร้อมตำรวจสายตรวจ เมื่อไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายกันได้แยกย้ายหลบหนีไปแล้ว

 

          ช่วงเช้าวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ามีวัยรุ่นถูกไล่ทำร้ายมาจากด้านนอก คาดว่าบริเวณใกล้เคียงน่าจะมีงานปอยหลวง และมีการเขม่นกันเกิดขึ้นในงาน กลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นจึงได้ขี่รถหนีแล้วเข้ามาหลบที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว

 

          ขณะเดียวกันกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น นับ 10 คน ได้ขี่รถไล่ตามมาทัน จึงวิ่งเข้าไปในร้าน และเกิดการรุมทำร้ายกัน ทำให้ข้าวของล้มระเนระนาดเกิดความเสียหาย จากนั้นจึงแยกย้ายหลบหนีไป ซึ่งระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุนั้น กล้องวงจรปิดของทางร้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด

 

          พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ โกมลสวรรค์ รอง ผกก.( สอบสวน ) สภ.เมืองลำพูน เปิดเผยว่า เรื่องนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ วัยรุ่นไล่ทำร้ายกันน่าจะเกิดจากการกลับมาจากงานปอยใกล้เคียง แล้ววิ่งมาหลบในร้านจนมีกลุ่มคู่อริตามมาทันแล้วเกิดเหตุรุมทำร้ายกัน อย่างไรก็ตามภาพวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ ตอนนี้ได้ให้ทางตำรวจชุดสืบสวนตามตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: