ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แบบนี้ก็ได้เหรอ!? ป้าถูกจับขโมยมือถือพระ อ้อนขอมีอะไรกับผู้ชาย ก่อนเข้าคุก


 


แบบนี้ก็ได้เหรอ!? ป้าถูกจับขโมยมือถือพระ อ้อนขอมีอะไรกับผู้ชาย ก่อนเข้าคุก          ป้าวัย 41 ย่องขโมยมือถือพระในกุฏิวัด ถูกจับตัวส่งตำรวจ เจ้าตัวเอ่ยปากอ้อน ขอมีอะไรกับผู้ชายก่อนจะเข้าคุก เนื่องจากไม่ได้มีอะไรกับแฟน 6 เดือนแล้ว


 


          อมรินทร์ ทีวี รายงาน เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุลักทรัพย์ ภายในกุฏิสงฆ์วัดราษฎร์บำรุง ต.มะขามหย่ง จ.ชลบุรี โดยพระณรงค์ กันตะสีโล พระวัดราษฎร์บำรุง อายุ 72 ปี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าเจอหญิงคนนี้เดินอยู่แถวกุฏิ มีท่าทางพิรุธ เลยขอตรวจค้น พบโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง ซึ่งเป็นของตนกับลูกศิษย์ ที่ผ่านมาในกุฏิก็มีของหายบ่อยครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่สามารถจับตัวคนทำได้


          ส่วนผู้ก่อเหตุที่ถูกจับกุมตัวได้ ทราบชื่อคือ นางสาวเกด (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา สารภาพว่า ได้ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือของพระณรงค์ และลูกศิษย์ไปจริง เพราะต้องการหาเงินกลับบ้านที่พิษณุโลก จึงนำโทรศัพท์ไปขาย ตนพยายามขออย่าเอาเรื่อง เพราะมีภาระต้องเลี้ยงดูลูก 2 คน ที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินกลับบ้าน แต่พระไม่ยอม แต่ก่อนจะติดคุก ตนขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายสักครั้ง เพราะไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาเกือบ 6 เดือนแล้ว


 


          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สนใจข้อเรียกร้อง และควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายทันที


 


 
 


Cr : อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: