ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หญิงข้ามเพศ บินมาทำจมูกที่ไทย ผิดพลาดจนรูจมูกเกือบปิด อับอายไม่กล้าออกจากบ้าน

 

(คลิป) หญิงข้ามเพศ บินมาทำจมูกที่ไทย ผิดพลาดจนรูจมูกเกือบปิด อับอายไม่กล้าออกจากบ้าน


          ในปัจจุบันนี้การศัลยกรรมถือเป็นเรื่องที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมขึ้นมาก ไม่ว่าจะทั้งในเพศหญิงหรือเพศชายก็ตาม ซึ่ง Jolene Dawson หญิงข้ามเพศวัย 23 ปี จากเมืองโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นฉีดปากหรือเสริมก้น โดยล่าสุด เธอได้มาทำจมูกที่ประเทศไทย ซึ่งเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นทำเอาเธอกลัวการทำศัลยกรรมไปเลย เนื่องจากหมอศัลยกรรมทำจมูกของเธออกมาผิดพลาด จนทำให้หายใจลำบาก

 

          Jolene เผยประสบการณ์ในการศัลยกรรมจมูกครั้งนี้ลงในช่องยูทูบของเธอ ซึ่งเธอเล่าว่าก่อนหน้านี้เธอเคยทำจมูกมาก่อน แต่ไม่พอใจกับปลายจมูก จึงตัดสินใจบินมาแก้ทรงจมูกที่ประเทศไทย ก่อนเกิดความผิดพลาดทำให้รูจมูกซ้ายของเธอปิด โดย Jolene ได้กล่าวในวิดีโอ ว่า

 

          “รูจมูกซ้ายของฉันใช้หายใจไม่ได้และฉันยังได้กลิ่นเลือดอยู่ตลอดเวลา ฉันจะไม่ทำศัลยกรรมอีกแล้ว ตั้งแต่ผ่าตัดมานี้ ฉันหายใจหรือนอนหลับอย่างปกติไม่ได้เลย

 

          ฉันพูดไม่ชัดและได้รับรสชาติของเลือดอยู่ตลอด ฉันอายมากเพราะนี่เป็นสิ่งที่ ฉันไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองเลย”

 

          เธอกล่าวต่อว่า “เวลาที่ต้องออกจากบ้านฉันรู้สึกอายมากๆ ฉันอยากจะเตือนทุกคนให้รู้ถึงอันตรายของการทำศัลยกรรม และหวังว่าจมูกของฉันยังสามารถแก้ไขได้นะ ฉันรับไม่ได้ที่ต้องถ่ายวิดีโอครั้งต่อไปในสภาพนี้”

 

          สุดท้ายนี้จากรายงานพบว่า Jolene ได้เข้าปรึกษาแพทย์พร้อมกับนัดเพื่อทำการแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว โดยเธอหวังว่าครั้งนี้จะไม่เกิดเหตุการณ์เหมือนก่อนหน้านี้อีก

 

 

Cr : IG @jolene.dawson,Unilad,Jolene Dawson

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: