ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ใจสลาย แม่วัยใส เผลอหลับนิดเดียว ทำลูกชายวัย 4 เดือนคว่ำหน้าดับ

 

ใจสลาย แม่วัยใส เผลอหลับนิดเดียว ทำลูกชายวัย 4 เดือนคว่ำหน้าดับ


          เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.20 น. พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุ มีเด็กเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายในหมู่บ้าน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 เดือน สภาพศพตัวเขียว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

 

          สอบสวนนางสาว สุชานันท์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แม่ของด.ช.เอ เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายก่อนเกิดเหตุตนได้เข้านอนกับลูกชายตามปกติ จากนั้นจึงเผลอหลับไป พอตื่นนอน พบลูกชายนอนคว่ำหน้านอนแน่นิ่งผิดปกติ จึงได้เข้าไปจับดูจึงพบว่าตัวแข็งเย็น จึงรีบแจ้งกู้ภัย มาตรวจสอบดังกล่าว

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ในช่วงที่นางสาวสุชานันท์ นอนน่าจะเกิดความอ่อนเพลียแล้วเผลอหลับไปนอนไปกอดหรือทับลูกชายด้วยความไม่ตั้งใจ ทำให้ลูกชายเสียชีวิตดังกล่าว สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับพ่อแม่และญาติพี่น้องเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นจึงได้มอบศพให้ญาติเพื่อนำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: