ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งซิ่งชนทะลุบ้าน พ่อแม่ลูกกำลังหลับ ทับร่างด.ช.1ขวบ ดับสลด


เก๋งซิ่งชนทะลุบ้าน
พ่อแม่ลูกกำลังหลับ ทับร่างด..1ขวบ ดับสลด

เมื่อเวลา 03.00 .วันที่ 2 มี....อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวร(สอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนอู่ซ่อมรถ ร้านวัฒนะการช่าง เลขที่ 58/1 .4 .บ้านใหม่ .เมือง .ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถปลูกสร้างด้วยโครงสร้างเหล็กหลังคาเมทัลชีตแบบ 2 ชั้น ชั้นล่างกั้นด้วยปูนหน้าร้านอยู่ติดถนนซ่อมสร้าง บริเวณกลางร้านซึ่งเป็นห้องนอนพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กท837 ปทุมธานี พุ่งชนร้านทะเลเตียงนอน ส่งผลให้มีบุคคลในบ้านซึ่งนอนหลับสนิทได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถ

ทราบชื่อ นายสนั่น สุทธิประภา 46 ปี เจ้าของอู่..สุพิศ บุตรพรม อายุ 38 ปี และเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ทั้งหมดบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลปทุมเวช ส่วนเด็กชายวัย 1 ขวบ ซึ่งนอนอยู่ด้วยเสียชีวิต ขณะที่คนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ต้องให้ความช่วยเหลือนำออกจากรถสภาพแขนและขาหักทราบชื่อ นายจิรวัฒน์ ช่างศักดิ์ อายุ 33 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ภายในห้องโดยสารยังพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ตกอยู่ ขอบทางพบร่องรอยรถยนต์ชนฟุตบาทก่อนจะหมุนและพุ่งเข้าอู่ซ่อมรถ


จากการสอบถาม นายวัฒนา สุทธิประภา อายุ 17 ปี ลูกชายซึ่งนอนอยู่ภายในบ้าน ให้การว่า ในบ้านนอนกันอยู่ 6 คน โดยตนและน้านอนอยู่ชั้น 2 ส่วนพ่อ แม่และน้องอีก 2 คน นอนอยู่ชั้นล่าง ขณะหลับสนิทได้ยินเสียงรถยนต์ชนบ้านอย่างแรงจนเสียงสั่น โดยไม่มีเสียงเบรก จึงลงมาดูก็พบว่ารถยนต์พุ่งชนห้องนอนของพ่อจนทำให้พ่อแม่น้องได้รับบาดเจ็บ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร...อนันต์ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ทำการสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: