ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋ ซิ่งจยย.ออกจากซอยพุ่งชนรถพ่วง ลากร่างไกลกว่า 10 เมตร ดับ1 สาหัส1

กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ทัศนันท์ อินทร์งาม พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พุ่งชนรถพ่วง ที่บริเวณทางเข้าบ้านคลองธรรม ม.17 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2ราย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมวีอาร์ชีพจุดกังแอน อ.ปราสาท

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถพ่วงจอดอยู่คนขับยื่นรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบ รถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเทน่า น้ำเงิน/ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ข้างๆพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 คน ไม่รู้สึกตัว1ราย อีก1รายไม่หายใจไม่มีชีพจร เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ MR.PUTREANGAN อายุ 20 ปี ชาวกัมพูชา บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ขาซ้ายขาด ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือนายคมชาญ ดวงกระจาย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ม.17 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ อาสาสมัครสมาคมวีอาร์ชีพจุดกังแอน อ.ปราสาท ให้การช่วยเหลือพร้อมเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปราสาท

 

จากการสอบถาม ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถพ่วงขับมาตามปกติ พอมาถึงที่เกิดเหตุ วัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ออกมาจากซอยในหมู่บ้านด้วยความเร็วสูง ไม่ทันระวัง จึงพุ่งชนเข้ากลางลำของรถพ่วง ลากยาวไปไกล10เมตร จึง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: