ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นิสิตม.เกษตร ส่งข้อความสุดท้าย ขอโทษที่ไม่เข้มแข็งพอ ก่อนโดดตึกในรั้วมหาวิทยาลัย

 

นิสิตม.เกษตร ส่งข้อความสุดท้าย ขอโทษที่ไม่เข้มแข็งพอ ก่อนโดดตึกในรั้วมหาวิทยาลัย


          นักศึกษาสาว คณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน กระโดดชั้น 8 เสียชีวิต พร้อมทิ้งข้อความไว้ว่า เหนื่อยมากๆ ขอโทษที่ไม่เข้มแข็งพอ วอนพ่อแม่อโหสิกรรมให้

 

          เว็บไซต์ไบร์ททีวี รายงาน วันที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 04.30 น. ว่า ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ที่เกิดเหตุหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 4 ซึ่งมีความสูง 10 ชั้น ด้านล่างพบศพ น.ส.นันทิกานต์ อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ สภาพศพสวมชุดนักศึกษา ไม่สวมรองเท้า ที่ระเบียงชั้นที่ 8 พบรองเท้าแตะ, ขวดน้ำเปล่า และกระเป๋าผ้า วางทิ้งไว้อยู่

 

          จากการสำรวจข้อความที่ผู้เสียชีวิตพิมพ์ทิ้งไว้ในโทรศัพท์มือถือ มีใจความว่า "ขอโทษนะจ๊ะ หนูไม่ไหวแล้วจริง ๆ หนูเหนื่อยมาก ๆ อโหสิกรรมให้หนูด้วยนะ ดรีม รักป๊าม๊ายยเดียที่สุดในโลก หนูมีความสุขมาก ๆ เวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ไม่ต้องโทษตัวเองนะ ไม่มีใครผิด หนูรู้ว่าทุกคนรักหนู แต่หนูผิดที่ไม่เข้มแข็งพอไม่ต้องห่วงหนูแล้วนะ แล้วก็ให้อภัยหนูด้วย รักที่สุด"

 

          สอบสวนกลุ่มนักศึกษา กล่าวว่า มีเสียงดังตกกระแทกพื้นอย่างแรง ขณะนั่งอยู่ใต้อาคารเรียน เมื่อเดินมาดูก็พบศพผู้เสียชีวิต จึงแจ้งให้ รปภ. ตามตำรวจ ส่วนอาคารนี้เป็นอาคารเรียนรวม ซึ่งจะมีเรียนจนถึงเวลา 20.00 น. จากนั้น รปภ.จะปิดไม่ให้นักศึกษาอยู่ภายในบนอาคาร คาดว่า ผู้เสียชีวิตคงจะหลบแอบอยู่ช่วงที่ รปภ.เดินตรวจและปิดอาคาร จนกระทั่งเช้ามืดจึงกระโดดลงมา

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงกระโดดจากตึกดังกล่าว ทั้งนี้ต้องรอทางญาติของผู้ตายเดินทางมาเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมก่อนสรุปสาเหตุครั้งต่อไป

 

 

Cr : brighttv.co.th,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: