ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อาแฉ สาว 17 ถูกพ่อขืนใจ 5 ปี ถอนเงินบริจาคเกลี้ยงบัญชีไปเปย์หนุ่ม แถมยังสร้างบ้านไม่เสร็จ


 


อาแฉ สาว 17 ถูกพ่อขืนใจ 5 ปี ถอนเงินบริจาคเกลี้ยงบัญชีไปเปย์หนุ่ม แถมยังสร้างบ้านไม่เสร็จ          สาววัย 17 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนาน 5 ปี อา เผย หลานถอนเงินบริจาคจนหมดบัญชีไปอยู่กับผู้ชาย ซื้อรถจักรยานยนต์และของเข้าบ้านให้ผู้ชาย วอนกลับมาสร้างบ้านให้เสร็จ และเรียนหนังสือ ตั้งตัวตามที่ตั้งใจไว้


 


          เด็กสาววัย 17 ปี ใน จ.สกลนคร ถูกพ่อของตน ข่มขืนตั้งแต่อายุ 12 ปี เป็นเวลานานกว่า 5 ปี จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเดินเท้าหลายสิบกิโลเมตร เพื่อขอความช่วยเหลือจากอา มีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ และมีผู้ใจบุญบริจาคเงินช่วยเหลือกว่า 1 ล้านบาท


 


          ต่อมาสังคมตั้งข้อสงสัยว่า อาจะฮุบเงินบริจาคของหลานหรือไม่ เพราะเงินทั้งหมดอยู่ในบัญชีของอา และถูกนำไปซื้อรถกระบะมือสอง 1 คัน ซึ่งเด็กสาววัย 17 ก็ออกมาเผยว่าตนเป็นฝ่ายต้องการซื้อรถเอง หลังจากนั้น อาจึงโอนเงินทั้งหมดเข้าบัญชีหลานเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ


 


          ล่าสุด วันที่ 6 มีนาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานสัมภาษณ์ นางกุหลาบ อาของเด็กสาว 17 ปี เปิดเผยว่า หลานนำเงินไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ โดยถอนเงินออกจากบัญชีจนหมดจากนั้นไปอยู่กับเพื่อนผู้ชาย โดยหลานเคยพาเพื่อนผู้ชายมาให้รู้จัก และออกจากบ้านไป จ.อุดรธานี กับผู้ชายคนนั้น


 


          ทั้งนี้ เงินบริจาคทั้งหมดก็ถูกถอนออกไปจนหมด ส่วนเงินที่เตรียมไว้สร้างบ้านเหลืออยู่ในบัญชี 200,000 บาท ซึ่งบัตร ATM และสมุดบัญชีอยู่กับตน แต่หลานไปแจ้งกับธนาคารว่าสมุดบัญชีและบัตร ATM หาย จึงเปิดบัญชีใหม่ แล้วถอนเงิน 200,000 บาท ออกไปจนหมด


 


          โดยหลานนำเงินให้แม่แท้ๆ 60,000 บาท และซื้อรถจักรยานยนต์ให้ตัวเอง 1 คัน ซื้อให้ผู้ชายอีก 1 คัน และซื้อของเข้าบ้านผู้ชาย ซึ่งตอนนี้หลานใช้เงินทั้งหมดที่เก็บไว้ปลูกบ้าน หมดแล้ว ตนจึงบอกให้หลานกลับมาสร้างบ้านให้เสร็จ แต่หลานบอกว่า ถ้าอยากสร้างบ้านต่อให้เสร็จ ก็ให้ตนสร้างต่อเอง แต่ตนไม่กล้าเพราะบ้านเป็นชื่อของหลาน


 


          นอกจากนี้ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พ่อของหลานขึ้นศาลแล้ว แต่ยังไม่ตัดสินคดีข่มขืน หลานก็ไม่ยอมไปศาล ตนจึงไปพบเพื่อถามว่าจะเอาอย่างไรต่อไป หลานบอกว่าจะไปอยู่กับผู้ชายคนดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ตนออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว เพราะอยากให้หลานมาทำบ้านให้เสร็จ และเรียนหนังสือ มาเปิดร้านขายของตามที่ได้ตั้งใจไว้ นอกจากนี้ยังอยากขอให้คิดดีๆ เพราะเงินทุกบาทที่ประชาชนบริจาคมาให้สร้างบ้านและตั้งตัว ส่วนตนช่วยเหลือหลานด้วยความจริงใจมาตลอด แต่สุดท้ายมาทำแบบนี้กับตน อยากให้หลานตัดสินใจใหม่


 


 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: