ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) รวบหัวขโมยงัดคลีนิคย่านวิภาวดี ฉกเงิน 3 แสน อ้างนำเงินเสพยา

พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัยผกก.สน.ทุ่งสองห้อง แถลงจับกุมตัวนายอานนท์ เจริญสุข อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาเลขที่375/62 ลงวันที่6 มี.ค. 2562 ในข้อหา "ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำลายสิ่งกีดกั้นบุคคลและทรัพย์” พร้อมของกลาง กระเป๋าสะพาย จำนวน 1 ใบ ไฟฉาย จำนวน 1 กระบอก และเสื้อผ้าที่ส่วมใส่ในวันก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมได้บริเวณลานจอดรถเดอะซีส ซ.รามอินทรา 58 แขวงและเขตคันนายาว กรุงเทพฯ

พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ กล่าวว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุคนร้านลักทรัพย์คลีนิคเวชกรรมซอยวิภาวดี 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยคนร้ายได้เงินสดจำนวน 3 แสนบาทไป จากนั้นจึงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายอานนท์ จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญา และทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่บ้านเอื้ออาทรรามอินทรา จนสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอานนท์ ทราบว่าตนไม่ได้ประกอบอาชีพ โดยตระเวณงัดแงะลักทรัพย์ไปเรื่อยๆในเขตพื้นที่ของสน.บางเขน และสน.ทุ่งสองห้อง เมื่อได้เงินมาก็จะนำมาใช้จ่ายส่วนตัว นำไปเที่ยวเตร่และเสพยาบ้า ส่วนเงินที่ได้มาจากคลีนิค ตนนำไปใช้จนหมดแล้ว หลังสอบปากคำผู้ต้องหา แล้วเสร็จ ได้คุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: