ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้สมัคร ทษช.สตูล ยุติการหาเสียงหลังพรรคถูกยุบ ยืนหยัดเดินเส้นทางการเมืองต่อ

ที่ทำการสาขาพรรคไทยรักษาชาติ อำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล ไพศาล หลีเส็น ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ เขต 2 เปิดเผยว่า ณ ตอนนี้พอมีคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรคไทยรักษาชาติออกมา สถานะภาพการเป็นผู้สมัครส.ส. ก็คงต้องหมดลง พร้อมกับสถานะภาพของพรรค ดังนั้นภารกิจในด้านการเมือง การหาเสียงก็ต้องหยุดลงทั้งหมดเลย และได้พูดคุยกับผู้สมัครส.ส.เขต 1 เช่นกันเรื่องทิศทางต่อไปทางการเมือง

 

และอยากบอกถึงประชาชนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมาว่าเสียดาย หากเปรียบเสมือนฟุตบอลเราก็เล่นไม่จบเกม และต้องโดนออกจากสนามเสียก่อน และสิ่งที่สำคัญตอนนี้ก็ต้องขอบคุณทีมงานที่หาเสียงทุกท่าน ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ขอบคุณน้องๆที่เป็นกำลังใจถือป้ายหาเสียง ขอบคุณผู้ให้กำลังใจทุกท่านทุกคะแนนเสียงที่จะลงคะแนนให้ และขอแสดงความเสียใจที่ทุกท่านที่ไม่มีโอกาสไปลงคะแนนให้เบอร์ 4 ได้

ส่วนมีพรรคการเมืองใดติดต่อให้ไปช่วยพรรคนั้น ตอบเลยว่ายังไม่มีเป็นทางการแต่ก็มีเข้ามาพูดคุย แสดงความเสียใจ ส่วนการเดินหน้าทางการเมืองนั้น ตนเองก็จะเดินทางต่อไป แม้ว่าวันนี้จะไม่ได้ลงเล่นการเมืองแล้วก็ตามจากพรรคถูกยุบพรรค

 

ส่วนป้ายหาเสียงที่ปักตามทางนั้น ทางสาขาพรรคจะทยอยเก็บ ไม่อยากให้ติดตั้งคาไว้เพราะอาจจะดูสับสนได้ เพราะหากไม่เอาออกคนคิดว่า กาเบอร์ 4 ได้อยู่ ซึ่งคนที่คิดว่าจะเลือกเบอร์ 4 ในขณะนี้ที่จะไปกาในวันเลือกตั้ง ขอฝากพิจารณาบุคคลที่เหมาะสมที่เขาที่จะมาดูแลท่านได้เพราะเป็นสิทธิ์ของทุกท่านและขอให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งแม้ว่าพรรคนี้จะถูกยุบแต่ยังมีพรรคที่ใกล้เคียงอุดมเดียวกันก็มี

นายไพศาล กล่าวอีกว่า ตั้งแต่ลงสมัครจนนาทีเข้าโค้งสุดท้าย เราทุ่มเทการหาเสียงอย่างยิ่ง เพราะเรามีจุดยื่นที่จะมุ่งมั่นพัฒนาจังหวัดสตูลไปในทิศทางที่ดี ย้ำเราไม่เคยโจมตีใคร และขอเป็นกำลังผู้สมัครส.ส.ทุกท่านของให้โชคดีมีชัยกันทุกๆคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: