ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเมียท้าวแชร์ล้ม เป็นหนี้สิบล้าน รมควันตายคู่หนีปัญหา


 


ผัวเมียท้าวแชร์ล้ม เป็นหนี้สิบล้าน รมควันตายคู่หนีปัญหา          สามีภรรยาท้าวแชร์ล้ม แอบขับรถหนีหายไปอย่างลึกลับ เพราะทนแรงกดดันจากลูกหนี้ไม่ไหว พบเป็นศพรมควันเสียชีวิตริมทางหลวง หลังเคยพยายามก่อเหตุมาแล้วครั้งหนึ่ง


 


          เมื่อคืนวันที่ 7 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลอง ได้รับแจ้งเหตุจากสายตรวจตำบลแม่ปานว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถกระบะ 4 ประตูคันหนึ่ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดแพร่ แพทย์โรงพยาบาลลอง กู้ชีพกู้ภัยลอง และกู้ภัยสูงเม่น ได้ไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ


 


          ที่เกิดเหตุเป็นจุดจอดพักรถ ริมถนนสายลำปาง-เด่นชัย หมู่ 2 ต.แม่ปาน อ.ลอง จ.แพร่ พบรถกระบะมิติซูบิชิ 4 ประตู สีดำ ทรงยกสูง ได้จอดปิดล็อกประตูเอาไว้ จึงได้ประสานช่างมาเปิดประตูรถออก พบร่างผู้เสียชีวิต 2 ศพ คือ นายเสกสรรค์ อายุ 42 ปี นั่งอยู่ที่เบาะคนขับ สวมใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาว และสวมหมวกแก๊ป ส่วนที่เบาะนั่งข้างคนขับ พบร่าง นางแพรวพรรณ อายุ 43 ปี สวมใส่เสื้อแขนกุดสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว โดยทั้งคู่เป็นสามีภริยากัน จากการตรวจสอบยังพบเตาอั้งโล่ตั้งอยู่ที่ด้านหลังคนขับ และมีร่องรอยการก่อไฟ พร้อมกับถ่านหุงต้มอีก 2 ถุง ซึ่งแกะใช้ไปแล้วประมาณครึ่งถุง พร้อมกับยาคลายความเครียดตกอยู่ใต้เบาะ 2 เม็ด แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้


 


          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองรายประกอบอาชีพเปิดร้านขายโทรศัพท์มือถืออยู่ใน ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ และได้ประสบปัญหาจากการเล่นแชร์ออนไลน์ โดยทั้งคู่เคยพยายามก่อเหตุฆ่าตัวตายมาแล้ว ในช่วงเช้าวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งสองได้ขับรถออกจากบ้าน โดยไม่มีใครทราบว่าไปที่ใด ทำให้ลูกมือแชร์ติดต่อทั้งคู่ไม่ได้ จึงได้เข้าแจ้งความไว้ สภ.สูงเม่น เพราะเกรงว่าจะหลบหนี เนื่องจากติดค้างหนี้สิ้นอยู่ราวๆ 10 ล้านบาท


เบื้องต้นญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะทั้งสองคนได้กล่าวสั่งเสียไว้ก่อนที่จะหายออกไปจากบ้าน คาดว่าน่าจะเป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ ที่ก่อเหตุจบชีวิตตัวเอง เพื่อหนีปัญหาหนี้สินแชร์ออนไลน์ที่ก่อขึ้น


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: