ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มอเตอร์ไซด์บินเกาะติดสายไฟฟ้าสูงกว่า 10 เมตร หลังเกิดอุบัติเหตุปิคอัพพลิกคว่ำ บาดเจ็บ 5 ราย

 

 

มอเตอร์ไซด์บินเกาะติดสายไฟฟ้าสูงกว่า 10 เมตร หลังเกิดอุบัติเหตุปิคอัพพลิกคว่ำ บาดเจ็บ 5 ราย


          เวลา 22.50 น.วันที่ 10 มี.ค.62 ศูนย์วิทยุโรงพยาบาลกาบเชิง กาบเชิง จ.สุรินทร์ รับแจ้งจากศูนย์นเรนทรสุรินทร์ 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถปิคอัพเฉี่ยวชนกับ จยย. หักหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำ ส่วนรถ จยย. ถูกแรงชนกระแทกลอยไปติดเสาไฟฟ้า จึงวิทยุประสานให้ รพ.กาบเชิง กู้ชีพเทศบาลกาบเชิง และกู้ชีพตำบลตะเคียน รุดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ


          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีดำ-แดง ทะเบียน ขฉง 262 สุรินทร์ ลอยไปเกาะติดอยู่กับสายไฟฟ้า สูงจากพื้นดินกว่า 10 เมตร ด้านล่างพบรถปิคอัพ ยี่ห้ออีซูซุ แค๊ป สีบอรน์ ทะเบียน บพ 505 สุรินทร์ เสียหลักพลิกคว่ำ สภาพพังเสียหายยับเยิน


          จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถปิคอัพหักหลบรถ จยย.ที่วิ่งสวนเลนมา จนเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ส่วนรถ จยย. ที่ลอยไปติดสายไฟเป็นรถที่ขนใส่ท้ายรถรถปิคอัพมา


          ทั้งนี้ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดจำนวน 5 ราย ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือนายฉัตรชัย วงเจริญ ,นายพีรพัฒน์ วงเจริญ,นายสุรศักดิ์ สุดตรง และนายเดชณรงค์ ภูมิลี (คนขับ) และผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลกาบเชิง และกู้ชีพตำบลตะเคียน ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาบเชิง ส่วนสาเหตุที่แท้จริง อยู่ระหว่าง พนักงานสอบสวน สภ.กาบเชิง สอบปากขับคนขับและผู้เห็นเหตุการณ์ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: