ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ด.ช.วัย 15 ไม่อยากเรียนซ้ำชั้น เขียนจดหมาย-โพสต์เฟสลาตาย ก่อนโดดสระน้ำดับ

เพจมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี โพสต์ภาพขณะตามหาเด็กชายอายุ 15 ปี ที่เขียนจดหมายลาตายครอบครัว โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ลาแล้วเด้อ” และโพสต์ล่าสุดว่า “ตาย” ทำให้เจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ภายในสระข้างบ้านที่อยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 บ้านไผ่เขียว ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี

หลังชุดประดาน้ำลงค้นหากระทั่งพบศพจมอยู่ในสระใช้เวลาถึง 5 ชั่วโมงกว่าจะพบร่าง ซึ่งแพทย์ ร.พ.สว่างอารมณ์ ชันสูตรพลิกศพ นายชาย เบื้องต้นไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

ด้านครอบครัวเผยพบจดหมายเด็ก เขียนจดหมายทิ้งไว้ใจความว่า “จากชาย เด้อ ชายขอโทษ จริงๆ ที่ชายเป็นลูกหลานที่เลวมากๆ ชายไม่อยากอยู่แล้ว มันแบบชาย มันติด รอ ติดตัวเยาะมาก ครูเข้าบอกว่าจะตกซ้ำชั้น แต่จำไม่ได้ว่าครูอะไรบอก ชายไม่อยากตกซ้ำชั้น ชายแบบว่าทั้งเรื่องอีกหลายๆ อย่างที่เป็นเหตุที่ชายทำแบบนี้ ชายลาล่ะนะทุกคน ชายไม่มีทางเลือกจริงๆ งานศพชาย บอกเพื่อนๆ พี่น้องที่ ร.ร.ด้วยนะ มากันให้ครบ แต่ชายอยากให้ครูคนหนึ่งที่อยากให้ให้มามากที่สุด ให้ครูอ้อยมาด้วยนะ เพราะเค้าครือครูคนเดียวที่ชายเคารพมากที่สุด ชายรักพ่อจ๋า แม่จ๋านะครอบครัวตระกูลศรีดาพา ทุกคนชายลานะ”

ที่มา : khaosod,เพจมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: