ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแค้นเพื่อนร่วมงานโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่า ย่องมาเงียบๆ แทงเจ็บสาหัสกลางร้านเนื้อย่าง

 

หนุ่มแค้นเพื่อนร่วมงานโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่า ย่องมาเงียบๆ แทงเจ็บสาหัสกลางร้านเนื้อย่าง

 

          หนุ่มพนักงานร้านเนื้อย่างชื่อดังเมืองสุรินทร์ 2 ราย ทะเลาะกันเพราะโพสต์เฟซบุ๊ก อีกฝ่ายเดินถือมีดเข้ามาเงียบๆ และจ้วงแทงใต้ราวนมจนเจ็บสาหัส จากนั้นนั่งรอเจ้าหน้าที่มาคุมตัว

 

          วันที่ 15 มีนาคม 2562 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในร้านเนื้อย่างชื่อดังในท้องถิ่น ริมถนนสุรินทร์-ลำชี อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัว ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยสุรินทร์ รีบรุดไปตรวจสอบพร้อม

 

          ที่เกิดเหตุเป็นร้านเนื้อย่างชื่อดัง พบผู้ได้รับบาดเจ็บภายในร้านคือ นายพรเทพ อายุ 18 ปี เป็นพนักงานที่ร้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณราวนมด้านซ้าย อาการสาหัสเลือดออกมาก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และรีบส่งต่อยังโรงพยาบาลสุรินทร์อย่างเร่งด่วน ขณะที่ นายชานุวัฒน์ อายุ 18 ปี ผู้ก่อเหตุแทงนายพรเทพ นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในร้านที่เกิดเหตุ

 

          จากการสอบสวน นายชานุวัฒน์ เป็นเพื่อนสนิทกับนายพรเทพ ปกติแล้วทั้งสองคนจะไม่เคยทะเลาะกัน ในวันนี้ นายชานุวัฒน์ เข้ามาทำงานตามปกติ แต่พอมาถึงเห็น นายพรเทพ ก็ได้เดินเข้าครัวมาพร้อมกับถือมีด จากนั้นใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย สร้างความตกตะลึงให้เพื่อนร่วมงาน

 

          ทั้งนี้ได้สอบถามเพื่อนร่วมงานที่ร้านทราบว่า นายชานุวัฒน์ น่าจะโกรธที่ นายพรเทพ โพสต์ในเฟซบุ๊กตำหนิต่อว่าต่างๆ นานาในลักษณะประจาน จนทำให้ นายชานุวัฒน์ ทนไม่ได้ เมื่อมาเจอกันที่ทำงาน จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว โดยไม่พูดอะไร

 

          ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นายชานุวัฒน์ ไม่ได้หลบหนีไปไหน จึงควบคุมตัวพาไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำพยานและผู้ก่อเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: