ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถทัวร์ทัศนะศึกษาจากหนองบัวลำพู พลิกคว่ำถนน304ตาย1สาหัส10ราย


รถทัวร์ทัศนะศึกษาจากหนองบัวลำพู พลิกคว่ำถนน304ตาย1สาหัส10ราย

เมื่อเวลา 09.50 น. นายนพดล งามเหลือ นอภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รายงานความคืบหน้า จากกรณี เกิดอุบัติเหตุรถบัสรับจ้าง(ไม่ประจำทาง) หมายเลขทะเบียน 30-0284 ชัยภูมิ ซึ่งนำนักเรียนและคณะครูจากโรงเรียนบ้านโคกน้ำเกลี้ยง อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู มุ่งหน้าไปทัศนะศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประกอบไปด้วย นักเรียนชั้นม.2-3 จำนวน 20 คนและคณะครู จำนวน19 คน

ขณะขับผ่านบริเวณ เวโรน่า@ทับลาน ถึงบริเวณโค้ง หน้าวัดทับลานอุทยานสวรรค์ ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี รถได้เสียหลักพุ่งลงข้างทางพลิกคว่ำ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตติดในรถจำนวน 1 รายเป็นนักเรียนหญิง และบาดเจ็บทั้งสาหัส และไม่สาหัสจำนวน 10 ราย นำส่ง โรงพยาบาลนาดี

 สำหรับผู้ไม่ได้รับบาดเจ็บได้นำพักบริเวณองค์การบริหารส่วนตำบลบุพราหมณ์ ทั้งนี้ นายนพดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี ได้อำนวยการแก้ไขปัญหาบริเวณที่เกิดเหตุ และมอบหมายให้ปลัดอำเภอและเจ้าหน้าที่ปกครองประสานการปฎิบัติทั้ง โรงพยาบาลนาดี และ อบต.บุพราหมณ์ ขณะนี้การจราจรสามารถเปิดเส้นทางเดกินรถได้ตามปกติ  

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.00 น. นายอำเภอนาดี ได้จัดเจ้าหน้าที่เข้าไปอำนวยการก่อนหน้านี้ หลังจากการเกิดเหตุจนสามารถเปิดเส้นทางการจราจรเป็นปกติ และผู้บาดเจ็บบางส่วนได้เดินทางกลับบ้านบ้างแล้ว ยังคงมีผู้บาดเจ็บที่ต้องรักษาพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลนาดีบางส่วนรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 24 รายดังนี้
1.น.ส.วรัญญา คำมูล
2.นายปรีชา แซ่นสีดา
3.ด.ญ.ปานใจ จันทร์หลาย
4.นางจันทร์เพ็ญ คิ้มยะราช
5.ด.ญ.พรนภัส ดอนคำภม
6.ด.ญ.สุวิตา คอล้า
7.ด.ญ.ชลธร สมนึก
8.ด.ญ.อรจิรา โทแหล่ง
9.ด.ศ.มันทะดา ปารารักษ์
10.นายธวัชชัย พรมเป
11.นายวายุ หวษษา
12.นายเศรษฐพงศ์ กุลดวงจันทร์
13.นายวรากร จันทร์พล
14.ด.ญ.กมลชนก พรมดี
15.น.ส.คณิตา สกุลฮูฮา
16.นางคมคาย พรมดี
17.น.ส.วนัศรา บุตรโชติ
18.นายวิสัน สุวรรณพิมพ์
19.น.ส.กนิษฐา สมุทรโคตา
20.น.ส.จิรประภา ศรีโพนทอง
21.น.ส.จรรยา อุดมศรี
22.น.ส.ชุติมา ยื่นทน
23.นายประจวบ โชคบัณฑิต
24.นายเจษฎา จาลุย

และเสียชีวิต ณ ที่เกิดเหตุ 1 ราย
25.นางสาวอรทัย เชื้อสุข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: