ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักเรียนหญิงน้อยใจ ติดโซเชียลหนักจนพ่อแม่ดุ คว้าปืนยิงแสกหน้าดับคาที่

 

นักเรียนหญิงน้อยใจ ติดโซเชียลหนักจนพ่อแม่ดุ คว้าปืนยิงแสกหน้าดับคาที่


          นักเรียนหญิงวัย 15 ปี น้อยใจที่ถูกพ่อแม่ดุเรื่องติดโซเชียลหนัก คว้าปืนยิงหน้าตัวเอง เสียชีวิตคาที่

 

          ร.ต.อ .รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีนักเรียนหญิงยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพักเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

          ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันจำนวน 13 คูหา บริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งใช้อาวุธปืนขนาด.38 ยิงที่บริเวณเหนือระหว่างคิ้ว กระสุนฝังใน 1 นัด ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

          ตรวจสอบผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีดำ กำลังเรียนมัธยมศึกษาที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งก่อนหน้าที่ผู้ตายจะยิงตัวเองโดยใช้อาวุธปืน ก็ได้โพสต์อำลาในเฟซบุ๊กส่วนตัว

 

          ด้าน พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า หลังจากที่ได้สอบถามทางพ่อกับแม่น้องที่เสียชีวิตนั้นก็ทราบว่า สาเหตุที่น้องยิงตัวเองจนเสียชีวิตนั้น เพราะน้อยใจที่พ่อกับแม่ว่ากล่าวตักเตือน เนื่องจากผู้ตายชอบอยู่แต่โลกโซเชียล

 

          โดยบาดแผลที่พบนั้นบริเวณเหนือระหว่างคิ้ว และพบปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 2 ปลอก กระสุนปืนที่ยังไม่ได้ยิงอีกจำนวน 4 นัด และที่บนเพดานห้องก็ยังพบว่ามีรอยกระสุนปืนจำนวน 1 นัด

 

          ส่วน ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: