ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกศิษย์ ถือป้ายประกาศล่า อ.สาว โกงเงิน 20 ล้าน อ้างพาดูงานเมืองนอก ก่อนหนีไปใช้ชีวิตสวยหรู

 

ลูกศิษย์ ถือป้ายประกาศล่า อ.สาว โกงเงิน 20 ล้าน อ้างพาดูงานเมืองนอก ก่อนหนีไปใช้ชีวิตสวยหรู


          ลูกศิษฐ์หนุ่มสวมชุดครุย ถือป้ายประกาศตามล่า อ.สาว ม.เอกชนชื่อดัง รายหนึ่ง หลังหลอกเอาเงินลูกศิษย์ร่วม 20 ล้าน อ้างพาไปศึกษาหลักสูตรพิเศษต่างประเทศ ก่อนหนีไปใช้ชีวิตสวยหรูที่เมืองนอก

 

          ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพขณะสวมชุดครุยการศึกษา พร้อมถือป้ายไวนิลตามหาตัว น.ส.อัสมา อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่เคยตกเป็นข่าวหลอกลวงเงินจากประชาชน ทั้งหลอกให้ร่วมลงทุน และหลอกจ่ายเงินเพื่อเดินทางไปศึกษาภาษาที่ต่างประเทศ แต่เมื่อถึงเวลากลับไม่ได้ไป โดยมีความเสียหายรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

 

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายทีฆทัศน์ (สงวนนามสกุล) หรือ เค้ก ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเคยตกเป็นข่าว กรณีเสียหายจากอาจารย์อัสมา เมื่อประมาณ 4 เดือนก่อน จนกระทั่งเป็นคดีความ แต่ไม่มีอะไรคืบหน้าจนถึงตอนนี้ โดยตนเสียหายมากกว่า 1.6 ล้านบาท ส่วนเพื่อนของตนหลายคนเสียหายคนละตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสน ซึ่งตนต้องเสียทั้งมิตรภาพ เพราะหลายคนก็ไม่เข้าใจตน ที่ผ่านมาไม่สามารถติดต่ออาจารย์ได้ แต่เห็นเฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตราแกรมของอาจารย์ไม่ได้ปิดหนี ตนจึงทักไปด่า แต่อาจารย์ก็ไม่ตอบกลับ

 

          ส่วนที่ตัดสินใจออกมาถือป้ายติดตามตัวนั้น เพราะอยากให้คนได้รู้ว่า ตนไม่ได้ลืม อยากให้เรื่องนี้เป็นข่าว ล่าสุดทราบว่าอาจารย์เดินทางไปประเทศฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ตกเป็นข่าว และยังไม่เดินทางกลับมา ซึ่งในวันที่รับปริญญา จึงถือโอกาสเอาไวนิลมาถือเพื่อถ่ายรูป ให้เขาได้รู้ว่าทุกคนที่เดือดร้อนยังไม่ลืมและรออยู่ ตนอยากเจอหน้าอาจารย์อัสมา อยากจะตีให้สมกับสิ่งที่เขาทำ ตนเองไม่ได้หวังจะได้เงินคืน แต่อยากให้เขาได้รับโทษ จะได้รู้ว่าการอยู่ด้วยความลำบากเป็นอย่างไร

 

          ที่ผ่านมา ตนรักและเคารพ อาจารย์อัสมา มาก และอยากบอกอาจารย์ว่า แค้นนี้ต้องมีชำระ หลังจากนี้หากตนทำงานและตั้งตัวได้ ตนจะตามล่าหาตัวอาจารย์คนนี้ เพื่อแก้แค้น และเชื่อว่าสักวันเวรกรรมจะตามทันแน่นอน

 

 

Cr : อมรินทร์ทีวี,Kapook 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: