ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่ตลก!! แม่พาลูกชักเกร็ง มือเท้าจีบ ส่ง รพ. ถูกเวรเปลล้อเลียน จีบทำไม ทำไมไม่รำมา

 

ไม่ตลก!! แม่พาลูกชักเกร็ง มือเท้าจีบ ส่ง รพ. ถูกเวรเปลล้อเลียน จีบทำไม ทำไมไม่รำมา


          แม่ไม่ตลก! โวยพาลูกสาวชักเกร็ง มือเท้าจีบ ส่งโรงพยาบาล แต่ถูกเจ้าหน้าที่เวรเปลพูดล้อเลียน จีบทำไม ทำไมไม่รำมาเลยล่ะ!? แถมยังปล่อยกลับบ้าน ทั้งที่เข็มให้น้ำเกลือยังคาอยู่บนฝ่ามือ

 

          รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงาน วันที่ 21 มีนาคม 2562 ว่า นางจิตสุภา ท้องพิมาย อายุ 33 ปี ได้เข้าร้องเรียนสื่อมวลชน หลังพาลูกสาววัย 15 ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ช่วงเวลา 16.00 น. เพราะมีอาการชักเกร็ง มือเท้าจีบ แต่บุรุษพยาบาล หรือเจ้าหน้าที่เวรเปล ที่เข้ามารับตัวลูก พูดขึ้นมาว่า "ทำไมไม่รำหรือคลานมา จีบมาทำไม" ซึ่งตนไม่พอใจอย่างมาก เพราะนี่ไม่ใช่เวลาที่ควรจะมาพูดเล่นๆ จากนั้นเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวก็พาลูกสาวเข้าห้องฉุกเฉินไป

 

          กระทั่งเวลาประมาณ 20.00 น. ลูกสาวได้ออกมาจากห้องฉุกเฉิน สภาพมีเข็มแทงคาไว้ที่ฝ่ามือซ้าย ซึ่งเป็นเข็มสำหรับให้น้ำเกลือ ตนจึงถามไปว่าไม่เอาเข็มออกเหรอ เจ้าหน้าที่คนเดิมตอบกลับมาว่า "จะเอาออกทำไมอีก 2 วันก็ต้องมาอีก" ทำให้ตนรู้สึกมึนงงอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน และตนก็พาลูกสาวกลับบ้านในสภาพที่มีเข็มคาอยู่ที่ฝ่ามือ

 

          จากนั้นเวลา 20.30 น. ลูกสาวอาการกำเริบขึ้นมาอีก ตนจึงกลับไปที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และเจอเจ้าหน้าที่เวรเปลคนเดิม ทันทีที่เดินทางไปถึงเขาพูดขึ้นมาว่า "นั่น คนมือจีบมาอีกแล้ว" โดยลูกสาวถูกนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินอย่างเร่งด่วน ตนจึงเดินตามไปถามทีมแพทย์ว่าทำไมไม่เอาเข็มออก ได้คำตอบว่าเป็นความผิดพลาด ต้องขออภัยด้วย อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากถึงโรงพยาบาลแห่งนี้ว่า หากลูกสาวเป็นอะไรไป ใครจะรับผิดชอบ และอยากให้โรงพยาบาลควรอบรมให้เจ้าหน้าที่เวรเปลพูดจาให้ดีกว่านี้

 

 

Cr : รายการเรื่องเล่าเช้านี้,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: