ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงวัย 61 ปี ติดท่อระบายน้ำย่านพุทธมณฑล นาน 3 วัน

 

ลุงวัย 61 ปี ติดท่อระบายน้ำย่านพุทธมณฑล นาน 3 วัน


          นายสมปอง นกน้อย อายุ 61 ปี ติดอยู่ในท่อระบายน้ำ พื้นที่พุทธมณฑลนานประมาณ 3 วัน ขึ้นมาไม่ได้ เพิ่งมีคนมาช่วยเมื่อเช้า (22 มี.ค.62) ประมาณ 09.00 น. อาสานำส่งรพ.พุทธมณฑลตรวจเช็คร่างกาย

 

          สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนติดภายในท่อ ถนนสายพุทธมณฑล-นครชัยศรี จึงให้สายตรวจ รถยนต์และสายตรวจรถจักรยานยนต์ เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้เคียงร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี ฝั่งขาเข้าอำเภอนครชัยศรี อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม พบชายอยู่ภายในท่อร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ใช้เชือกผูกฝาท่อใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็สามารถนำชายคนดังกล่าวออกมาจากท่อได้อย่างปลอดภัยพร้อมทั้งนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล

 

          จากการสอบถามชายคนดังกล่าวทราบว่าได้ตกลงไปในท่อ ร้องให้คนช่วยแล้วแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงได้เดินมาตามท่อเรื่อยๆจนมาถึงจุดดังกล่าวที่มีคนเห็นและได้ยินเสียงเรียกจึงทำการช่วยเหลือ

 

          แต่จากการสอบถามประชาชนที่อยู่แถวบริเวณดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า ลุงสมปองไม่ได้ตกลงไปในท่อระบายน้ำ 3 วันอย่างที่ลุงให้การ เพราะเมื่อวานชาวบ้านยังเห็นลุงเดินอยู่แถวที่เกิดเหตุอยู่เลย พอช่วงค่ำลุงก็หายไป คาดว่าลุงน่าจะเดินไปต้นทางท่อระบายน้ำแล้วเดินเข้ามา จนมาถึงท่อที่เกิดเหตุแล้วให้คนช่วย แต่คนคิดว่าผีหลอก จนมาตอนเช้า มีคนเห็นจึงเรียกเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: