ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวลาวช้ำ! โดนหนุ่มเฟซบุ๊กหลอกหน้าตาดี ที่แท้หลอกเงิน-ลวงข่มขืน


สาวลาวช้ำ! โดนหนุ่มเฟซบุ๊กหลอกหน้าตาดี ที่แท้หลอกเงิน-ลวงข่มขืน


 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า วานนี้ (21 มีนาคม) เกิดเหตุหญิงสาวชาวลาวถูกชายไทยล่อลวงมาข่มขืน ผู้เสียหายคือ น..ซอ อายุ 18 ปี ชาว สปป.ลาว เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายที่ล่อลวงเธอไปข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

       ..ซอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มีการพูดคุยกับชายรูปร่างหน้าตาดีในเฟซบุ๊ก โดยได้พูดคุยกันมานานกว่า 1 เดือน ซึ่งตลอดช่วงที่พูดคุยกันฝ่ายชายได้มีการขอยืมเงินตนหลายครั้ง โดยส่วนใหญ่บอกว่าติดหนี้บ้าง ขับรถไปชนคนอื่นต้องจ่ายค่าเสียหายบ้าง รวมเป็นเงินกว่า 10,000 บาท

        
ต่อมา ตนได้ขอหยุดความสัมพันธ์ แต่ชายคนดังกล่าวออกอุบายล่อลวงว่าอยากเจอ ทำให้ตนเกิดความหวั่นไหว และได้เดินทางจากภาคกลางที่ตนทำงานอยู่มาหาถึงที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น แต่พอมาถึงตนกลับเจอกับผู้ชายรูปร่างใหญ่ ผิวคล้ำน่ากลัว ไม่เหมือนที่เห็นในเฟซบุ๊ก ซึ่งชายคนดังกล่าวบอกว่า นายบิ๊กให้มารับ แล้วจะตามมาทีหลัง


     ทั้งนี้ ยอมรับว่า ขณะนั้นตนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะว่ารูปในโปรไฟล์ที่คุยกันเป็นอีกคนหนึ่ง และนายบิ๊กได้บอกไว้ก่อนแล้วว่าจะมีพี่มารับ ให้ไปรอที่รีสอร์ต ตนจึงหลงเชื่อและนั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาที่รีสอร์ต   กระทั่งเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง ชายคนดังกล่าวได้ขึ้นคร่อมตนบนเตียง และบอกว่าตัวเองคือ นายบิ๊ก คนที่คุยกันในเฟซบุ๊ก แต่ใช้รูปในโปรไฟล์คนละรูปเพื่อเอาไว้เล่นเกม ตนพยายามขัดขืน และพยายามจะโทร. หาพ่อ แต่ฝ่ายชายกลับตะคอกใส่และทำลายโทรศัพท์มือถือ จนเกิดการทะเลาะกัน ตนเองสู้แรงไม่ได้ จนเสียท่าถูกข่มขืนไป 4 ครั้ง ตั้งแต่เวลาประมาณ 05.00 . ถึง 13.00 .

    หลังจากนั้น ตนขอเงินที่ยืมไปคืนจำนวน 10,000 บาท แต่ฝ่ายชายบอกว่า ไม่มีเงิน ตนจึงขอมาแค่ 1,000 บาท เป็นค่ารถกลับบ้าน ฝ่ายชายจึงเอาเงินให้และพามาส่งที่ บขส. ก่อนขับรถหลบหนีไป ตนจึงได้แจ้งข่าวมายังสื่อมวลชนให้ช่วยเหลือดังกล่าว และขอความช่วยเหลือไปยัง สภ.บ้านไผ่ โดยได้รวบรวมหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของห้องพักรวมถึงภาพใบหน้าของชายดังกล่าว และเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันนี้ 
CR. - เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร, โม บ้านไผ่ เกียรติปกรณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: