ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หัวใจแม่สลาย ลูกสาว 8 ขวบ หายตัวไปพร้อมพ่อ พบศพเด็กลอยอืดริมแม่น้ำ ส่วนพ่อยังหาไม่เจอ

 

หัวใจแม่สลาย ลูกสาว 8 ขวบ หายตัวไปพร้อมพ่อ พบศพเด็กลอยอืดริมแม่น้ำ ส่วนพ่อยังหาไม่เจอ


          วันที่ 25 มีนาคม 2562 พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรโยค ได้รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวพ่อลูกสองคนหายตัวไปจากรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ท้องที่หมู่ 3 บ้านยางโทน ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค

 

          หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.บัญญัติ ไชยโกฏ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค และรีบประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำอุปกรณ์ ต่างๆไปช่วยกันค้นหา เพราะเกรงว่าสองพ่อลูกที่หายตัวไป อาจจะลงไปเล่นน้ำที่บริเวณหาดทราย ที่อยู่ด้านหลังของรีสอร์ท แล้วจมน้ำหายไป

 

          เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบ นางพะยอม อายุ 28 ปี รออยู่ พร้อมกับแจ้งว่าผู้สูญหายคือนายทรงพล อายุ 33 ปี และ น้องมะปรางค์ อายุ 8 ขวบ ซึ่งทั้งสองคนเป็นสามีและลูกสาวของตน โดยสามีทำงานอาชีพเป็นพนักงานขับรถ ธ.กสิกรไทย สาขาราษบูรณะ โดยตนมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทกับคนในครอบครัวลำพัง

 

          หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลในเบื้องต้น จึงกระจายกำลังกันออกค้นหา จนกระทั่งเวลาประมาณ 18.00 น.ของวันเดียวกัน พบรองเท้าแตะวางอยู่ที่ริมแม่น้ำ 2 คู่ เมื่อนางพะยอมเห็น ก็ยืนยันว่าเป็นรองเท้าของลูกสาวและสามี ทำให้เชื่อได้ว่าทั้งสองพ่อลูกลงไปเล่นน้ำ แล้วจมหายไป โดยตลอดระยะเวลาที่สองพ่อลูกหายตัวไป เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ก็ได้ระดมกำลังกันออกค้นหา ทั้งทางบกและทางน้ำมาอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่ก็ไม่พบ

 

          ด้วยความพยายามของเจ้าหน้าที่ในการค้นหา ในที่สุดเวลา 07.10 น. ที่ผ่านมา ก็พบร่างของน้องมะปรางค์ ลอยไปติดอยู่กับวัชพืชริมแม่น้ำแควน้อย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร โดยสภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวเพียงตัวเดียว ส่วนกางเกงเชื่อว่าถูกกระแสน้ำพัดหลุดไป และบริเวณใบหน้าเป็นแผลเน่าเปื่อย คาดว่าถูกสัตว์น้ำกัดแทะระหว่างจมอยู่ใต้น้ำ

 

          หลังจากที่เจ้าหน้าที่นำร่างน้องมะปรางค์ขึ้นมาได้ เมื่อนางพะยอมพบ ก็เศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ไม่ได้ติดใจเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิต และขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ของแพทย์เวร รพ.ไทรโยค ขณะเดียวกันจนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่างของนายทรงพล แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะพบอย่างแน่นอน

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: