ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จุบจบคนหลายใจ! หนุ่มดิ่งคอนโดชั้น 5 ดับสลด หลังถูกแฟนจับได้ว่ามั่วเซ็กซ์

 

จุบจบคนหลายใจ! หนุ่มดิ่งคอนโดชั้น 5 ดับสลด หลังถูกแฟนจับได้ว่ามั่วเซ็กซ์

 

          เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 น.ร.ต.อ.ชาลี ศรีไชยยันต์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุชายกระโดดจากที่สูงลงมาเสียชีวิตที่อาคารลุมพินีคอนโดทาวน์ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุอยู่หน้าอาคาร ซึ่งเป็นคอนโดสูง 9 ชั้น เจ้าหน้าที่พบศพ นายธีรภัทร อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพกระโหลกศีรษะแตก กระดูกซี่โครงหัก มีนายกฤษณะ อายุ 25 ปี แฟนผู้ตายร้องไห้ด้วยความเศร้าเสียใจ

 

          สอบสวนทราบว่าทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ชั้น 5 ของคอนโดดังกล่าว มักหึงหวงจนมีปากเสียงกันเป็นประจำ โดยก่อนผู้ตายจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย นายกฤษณะเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุจับได้ว่านายธีรภัทรไปมั่วและยุ่งกับกะเทยไม่ซ้ำหน้า ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน ระหว่างนั้นตนเองเข้าห้องน้ำและผู้ตายได้กระโดดจากระเบียงหน้าต่างลงไปจนเสียชีวิต

 

          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายคงน้อยใจและเสียใจที่ทะเลาะกับคู่ขาเลยตัดสินใจจบปัญหาด้วยการคิดสั้น เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้งก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: