ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ตุ๊กตุ๊กอึ้ง ถูกกลุ่มวินเจ้าถิ่น รุมทำร้ายเลือดโชก ลั่นอยากจอดตรงนี้ต้องจ่ายตังค์

 

(คลิป) ตุ๊กตุ๊กอึ้ง ถูกกลุ่มวินเจ้าถิ่น รุมทำร้ายเลือดโชก ลั่นอยากจอดตรงนี้ต้องจ่ายตังค์

 

          ตุ๊กตุ๊กอึ้ง จอดรับส่งผู้โดยสารซอยอารีย์อยู่ดีๆ ถูกกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ 4 คน ปาดหน้าดักทำร้าย พร้อมประกาศเฉพาะคนจ่ายเงินถึงจอดรับ-ส่งคนได้

 

          อมรินทร์ ทีวี รายงานเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ว่า นายเทพชัยพิทักษ์ แสงสะโส คนขับรถตุ๊กตุ๊กผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า คิดว่าสาเหตุที่ตนโดนทำร้ายน่าจะเป็นเพราะกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างละแวกบีทีเอส อารีย์ เข้ามาต่อว่าตน หาว่าตนจอดรถแย่งลูกค้า เพราะตนถูกต่อว่าตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 21 มีนาคม ขณะมาจอดรอรับผู้โดยสาร หลังจากนั้นวินกลุ่มเดิมก็เข้ามาบอกว่าห้ามจอดจุดนี้ เพราะมีการตกลงกันแล้วว่าใครจะมาจอดจุดนี้ต้องจ่ายเงิน ตนจึงถามกลุ่มวินว่าตนทำอะไรผิด เพราะตนจอดรับคนตรงนี้มาตั้งแต่ยังไม่มีสถานีรถไฟฟ้า หากผิดขอให้เรียกตำรวจมาจับ จากนั้นตนก็รับผู้โดยสารไปส่ง กลุ่มวินจึงตะโกนว่าหากจะมาจอดให้มาเจอกันตอน 19.00 น. แต่ตนไม่ได้ไปเพราะกลัวจะถูกทำร้าย

 

          หลังจากวันที่เกิดเหตุตนก็ไปจอดรถอยู่ที่จุดเดิม กลุ่มวินดังกล่าวก็เข้ามาต่อว่าด้วยคำพูดหยาบคาย แต่ตนไม่ได้สนใจ และรับผู้โดยสารเพื่อมาส่งบริเวณกระทรวงการคลังตามปกติ แต่หลังจากนั้นก็ถูกกลุ่มคนร้ายซึ่งจำได้ว่าหนึ่งในนั้นคือคนในวินรุมทำร้าย พร้อมกับถามตนว่า "แน่เหรอ เจ๋งมากเหรอ" ทั้งนี้ ตนคิดว่าเป็นการใช้กฎหมู่มาข่มขู่ ทำให้หมดสิทธิ์ในการประกอบอาชีพ และคิดว่ากลุ่มวิน กับรถตุ๊กตุ๊ก เป็นกลุ่มผู้โดยสารคนละกลุ่มกัน ยืนยันว่าไม่ได้มีการแย่งลูกค้าแน่นอน

 

          ด้าน น.ส.สุภัคศิริ แสงสะโส ลูกสาวของสามล้อรับจ้างที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่า ตนเป็นคนที่ไปหากล้องวงจรปิด หลังพ่อถูกทำร้าย โดยพ่อได้โทร. มาหาตน บอกว่าถูกรุมทำร้าย และอยู่ที่สถานีตำรวจ และตนทราบภายหลังว่าพ่อถูกขู่จะทำร้ายร่างกาย กรณีเรื่องถูกคนขี่วินรับจ้างหาว่าแย่งลูกค้า สาเหตุที่ไปหากล้องวงจรปิดเพราะอยากรู้ว่าใครเป็นคนก่อเหตุ ทำไมต้องทำลักษณะนี้ เพราะต่างเป็นคนทำมาหากินเหมือนกัน

 

          โดยหลังทราบข่าวยอมรับว่าตกใจและสงสารพ่อมาก ตนน้ำตาคลอที่เห็นพ่อมีแผล ส่วนตอนนี้พ่อมีอาการดีขึ้นแล้ว เบื้องต้นจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะพ่อไม่รู้เรื่อง แต่ต้องมาถูกทำร้ายแบบนี้ มองว่าความคิดของคนที่ก่อเหตุไม่เหมือนคนปกติ ไม่รู้ไปนักเลงมาจากที่ไหน

 

          ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาตรวจสอบที่วินปากซอยอารีย์ พบว่ามีวินอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสจริง จึงเข้าไปสอบถาม ซึ่งกลุ่มวินระบุเพียงว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นคนก่อเหตุ ทราบเพียงคนในวินคุยกันว่ามีคนขี่รถมอเตอร์ไซค์รุมทำร้ายสามล้อ ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นใคร

 

 

Cr : อมรินทร์ ทีวี,Facebook ล่า,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: