ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาววัย16 เข้าห้องน้ำปั๊ม เจอหนุ่มหื่นเดินตามหวังข่มขืน-อ้างของขึ้น


สาววัย16 เข้าห้องน้ำปั๊ม เจอหนุ่มหื่นเดินตามหวังข่มขืน-อ้างของขึ้น

กลางดึกวานนี้ (25 มี.ค.) พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายเตรียมลงมือข่มขืนหญิงสาวที่กำลังจะทำภารกิจส่วนตัวภายในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบกับ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย พร้อมด้วย นางสนธยา รัตนสาร อายุ 48 ปี ผู้เป็นแม่ที่ยังอยู่ในอาการตกใจและกำลังยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ นอกจากนั้น ยังพบ นายวิษณุ อินแต้ อายุ 29 ปี ชาว อ.พนัสนิคม ซึ่งถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวไว้และกำลังจะถูกรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากพยายามหลบหนี โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงก่อน

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ขณะแวะมาเข้าห้องน้ำที่ปั๊มดังกล่าว ได้เห็น น.ส.บี เดินเข้ามาพอดีตนเองจึงเดินตามเข้าไปในห้องน้ำหญิงก่อนจะผลักประตูเพื่อก่อเหตุข่มขืน และยังอ้างว่าเพิ่งจะกระทำเป็นครั้งแรก เนื่องจากมีอารมณ์ทางเพศอย่างกะทันหัน


ด้าน น.ส.บี เผยว่า เดินทางมาพร้อมครอบครัว เมื่อมาถึงปั๊มน้ำมันตนเองและแม่ได้ขอแวะเข้าห้องน้ำ โดยที่แม่เข้าห้องแรก ส่วนตนเองเข้าห้องที่สอง และพบว่าคนร้ายได้ดักอยู่ห้องข้างๆ ซึ่งเมื่อกำลังจะปิดประตู คนร้ายได้ผลักประตูและใช้มือปิดที่ปากก่อนจะจับหน้าอกของตนเอง ด้วยความตกใจจึงร้องตะโกนเสียงดัง ทำให้คนร้ายรีบวิ่งหลบหนี

ขณะที่ นางสนธยา ผู้เป็นแม่กล่าวว่า เมื่อได้ยินเสียงลูกสาวร้อง จึงรีบวิ่งออกมาดู ซึ่งในครั้งแรกคิดว่าเจองูแต่กลับพบผู้ชายวิ่งสวนออกไป จึงตะโกนให้คนช่วยจับตัว จึงขออยากฝากเตือนภัยไปยังผู้หญิงทุกคนที่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันในเวลากลางคืน อย่าเข้าห้องน้ำคนเดียวเพราะอาจจะมีอันตรายได้ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่ายังโชคดีที่ตนเองมาเข้าห้องน้ำกับลูก ไม่เช่นนั้นลูกสาวอาจจะตกเป็นเหยื่อได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายวิษณุ อินแต้ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: