ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งงเป็นไก่ตาแตก! สาวนั่งโถส้วมจู่ๆ ลูกหลุดจากช่องคลอด ด้านนายจ้างกับเพื่อนไม่รู้ว่าท้อง

 

งงเป็นไก่ตาแตก! สาวนั่งโถส้วมจู่ๆ ลูกหลุดจากช่องคลอด ด้านนายจ้างกับเพื่อนไม่รู้ว่าท้อง

 

          สาวชาวลาววัย 22 ปี คลอดลูกในห้องน้ำ ด้านนายจ้างและเพื่อนร่วมชาติงง ไม่มีใครรู้ว่าตั้งท้อง

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบ้านบึง เร่งตรวจสอบหญิงสาวชาวลาวที่คลอดลูกออกมา โดยเหตุเกิดภายในห้องน้ำ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ซึ่งเป็นที่พักและที่ทำงาน

 

          ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวชาวลาวชื่อ นางสาวเคน้อย อายุ 22 ปี ชาวลาวจากแขวงจำปาสัก นั่งรอเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ที่หน้าห้องน้ำภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ต่างพากันตกใจเพราะทารกที่คลอดนอนอยู่ที่พื้นภายในห้องน้ำ สายสะดือและรกยังติดอยู่กับตัวเด็ก

 

          เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือด้วยการตัดสายสะดือและใช้ลูกยางบีบเอาเศษน้ำคร่ำออก จนกระทั่งเด็กสามารถเปล่งเสียงร้องออกมาได้เป็นทารกเพศหญิง น้ำหนัก 2,300 กรัม หลังจากนั้นจึงหาผ้ามาห่อหุ้มให้ความอบอุ่นกับเด็ก ก่อนที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านบึง

 

          สอบถามจากบรรดาเพื่อนร่วมงานชาติเดียวกัน ทราบว่า นางสาวเคน้อย เพิ่งมาทำงานได้ไม่นานไม่มีใครรู้มาก่อนว่าเธอตั้งท้องแม้แต่นายจ้าง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ยังเห็นนางสาวเคน้อยทำงานได้ตามปกติ แต่มีบ่นว่าเจ็บท้องตั้งแต่เช้า จนเมื่อเลิกงานจึงได้กลับไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อน เพื่อนๆที่พักอยู่ด้วยกันเห็นนางสาวเคน้อยวิ่งหน้าตาตื่นออกมาบอกว่าตนเองเพิ่งคลอดลูกในห้องน้ำ จึงเข้าไปดูพบทารกนอนที่พื้นห้องน้ำดังกล่าว

 

          ผู้สื่อข่าวได้สอบถามคุณแม่มือใหม่ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เล่าสั้นๆ ว่า ตนเองมีความรู้สึกเหมือนปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำธรรมดา พอนั่งทำธุระที่โถส้วม จู่ๆทารกก็หลุดออกมาจากช่องคลอด จึงได้วิ่งออกจากห้องน้ำเพื่อขอความช่วยเหลือจากนายจ้างดังกล่าว

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: