ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เซลล์สาวสุดช้ำจอดรถเข้าทำงาน ขากลับมาเจอล้อแม็กซ์หายเกลี้ยง 4 ล้อ

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายลักทรัพย์ ล้อแม็กซ์รถยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณลานดินโลตัส ตรงข้ามโชว์รูมขายรถยนต์ โตโยต้า เภตรา สาขารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน กำลังตรวจรอบรถ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สี่ประตู รุ่นไฮลัก วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน กต- 3978 ปทุมธานี เพื่อหาลายนิ้วมือแฝง หลังถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ถอดล้อแม็กซ์ ยี่ห้อเวลล์ สีดำเงินพร้อมยางออกทั้งสี่ล้อ รวมมูลค่าประมาณ 28,500 บาท ออกทั้งหมดโดยใช้อิฐตัวหนอนปูนมารองเอาไว้ให้ดูต่างหน้าอีก

จากการสอบสวน นางสาววิภา บุญมี อายุ 25 ปี พนักงานฝ่ายขาย โตโยต้าเภตรา สาขารังสิต กล่าวว่า ตนขับรถมาจอดทำงานที่บริเวณนี้ประจำ เพราะอยู่ตรงข้ามกับที่ทำงาน และมีพนักงานนำรถมาจอดกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็กซ์ที่หายไปตนได้ซื้อมาเมื่อประมาณ 2 เดือนเศษ ในราคา 28,500 บาท โดยตนมาจอดตั้งแต่ 08.00 น. และมาพบอีกที คือตอนเลิกงานเวลาประมาณ 17.00 น. ขณะกำลังจะขึ้นรถ และเห็นว่าล้อแม็กซ์หายไป จึงได้เดินไปสอบถาม รปภ. ก็บอกว่า เมื่อตอนเที่ยงๆยังเห็นอยู่เลย แต่หลังเที่ยงก็ไม่พบแล้ว นึกว่าเจ้าของรถเอาแม็กซ์ไปซ่อม จึงไม่ได้คิดอะไร

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เร่งตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทาง เพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: