ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเศร้า! พี่นั่งดูศพน้องชายหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

 

สุดเศร้า! พี่นั่งดูศพน้องชายหายจากบ้าน 2 วัน พบเป็นศพลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

 

          พี่ชายเศร้า ตามหาน้องชายที่หายไปจากบ้าน 2 วัน ก่อนจะมีชาวบ้านวิ่งมาบอกพบน้องชายกลายเป็นศพลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

 

          วันที่ 3 เมษายน 2562 พ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวร สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

 

          ที่เกิดเหตุ พบอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตมาไว้ข้างตลิ่งหน้า วัดสำแล เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสมเกียรติ อายุ 48 ปี ภูมิลำเนา ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงตัวเดียว

 

          นายสุเทพ อายุ 62 ปี พี่ชายผู้ตายบอกว่า เจอน้องชายครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ไม่เจออีกเลย จึงช่วยกันตามหา และมีชาวบ้านบอกว่า เห็นน้องชายนั่งอาบน้ำอยู่ที่สะพานคลองบ้านพร้าว เมื่อไปตรวจสอบก็พบรองเท้า และยาดมวางอยู่จริง จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมามีชาวบ้านแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบพบว่าเป็นศพน้องชายจริง คาดว่าจมน้ำเสียชีวิต

 

          พ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สามโคก เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: